Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đồ câu

Tìm thấy 74 sản phẩm

Trước đây, đi câu là tuổi thơ của trẻ em, là thú vui tao nhã của người trung niên, là thời gian rảnh rỗi của những cụ già cao tuổi… Thì nay, đi câu không còn bó hẹp như vậy nữa, đi câu là thú vui tao nhã của nhiều người, không kể tuổi tác hay nghề nghiệp. Và theo thời gian, đồ nghề đi câu cũng không còn đơn giản là những cái cần tre, sợi cước mỏng, chiếc phao lông gà, cái lưỡi câu bằng sắt nhỏ xíu như xưa. Hiện nay, có rất nhiều phụ kiện câu cá hiện đại, đa dạng mẫu mã, giá cả, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đa số phụ kiện câu cá trên thị trường hiện nay là sản phẩm Trung Quốc. Đặc điểm của chúng là không cầu kỳ, giá cả phải chăng. Cần câu của Trung Quốc có thân làm bằng hợp kim và độ đàn hồi cao. Thân cần câu sử dụng nhiều ống lồng vào nhau để có thể thay đổi độ dài và di chuyển một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, còn có cần câu Hàn Quốc và Nhật được bán với giá khá cao nhưng bộ cuốn cước bạn có thể mua rời và thường dùng cho những người câu trên sông.

Hầu hết các phụ kiện câu cá cao cấp đến bình dân đều đã có mặt trên website thương mại điện tử Adayroi.com. Tại đây, bạn thoải mái lựa chọn thương hiệu KHP, Pioneer, Sufix… với nhiều loại như: cần câu trượng, cần câu 2 khúc, máy câu cá, cần máy rút… cho đến các loại phụ kiện như chuông báo cá, cuộn dây câu, thùng đựng cá, mồi câu giả… 

Adayroi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi mua sắm online. Cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn là dịch vụ giao hàng siêu tốc, tiện ích thanh toán an toàn, đổi trả hàng trong 3 ngày, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi mua hàng trên Adayroi.com. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng truy cập vào Adayroi.com và mua cho mình một món đồ câu giá rẻ để cùng giải trí cuối tuần!