text.skipToContent
Dnee chính hãng giá siêu tốt - Tặng tối đa 20.000đ
Dnee chính hãng giá siêu tốt - Tặng tối đa 20.000đ

NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO DNEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU MẸ ƯA CHUỘNG

Có một sự thật là dù bạn có cố gắng lựa chọn những chất liệu quần áo mềm mại đến đâu thì trải qua nhiều lần giặt tẩy, những sớ vải sẽ ngày càng bị xơ cứng, trở nên thô ráp, khó chịu khi cọ xát với da bé. Đó là lúc bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của nước giặt Dnee để làm mịn, trơn và mềm vải hơn.

Sản phẩm đến từ Thái Lan và được biết đến rộng rãi ở hầu hết các gia đình châu Á, chuyên dùng để chăm sóc vải cho quần áo trẻ em. Và điều gì đã đem đến sự khác biệt so với nhiều loại nước giặt cho trẻ em khác trên thị trường?

Đó là nhờ trong thành phần nước giặt có chứa Sodium Laureth Sulfate, có tác dụng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bán trên áo quần. Bên cạnh đó, thương hiệu còn áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp lưu hương lâu và đặc biệt không gây kích ứng da cho trẻ sơ sinh.

Vậy giá nước giặt Dnee như thế nào? Hiện nay, giá nước giặt Dnee cho bé dao động trong khoảng 90 – 200 nghìn đồng/ một chai. Mặc dù được nhập khẩu từ Thái Lan nhưng mức giá này khá phù hợp với mọi gia đình tại Việt Nam.

Với những ưu điểm và đặc tính trên chắc chắn bạn không nên bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này đúng không? Đừng chần chừ nữa, hàng trăm sản phẩm nước giặt Dnee khuyến mãi đang đợi bạn khám phá tại trang thương mại điện tử uy tín Adayroi.com đấy.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín