Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Máy lạnh Daikin FTNE50MV1V 1 chiều, 2.0HP

Máy lạnh Daikin FTNE50MV1V 1 chiều, 2.0HP

15.200.000đ 16.990.000đ -10%

Với cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn như hiện nay thì máy điều hòa hay còn được gọi là nôm na cho những mùa hè oi ả là máy lạnh; đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhất là ở môi trường khí hậu của Việt Nam thì máy lạnh càng cần thiết hơn bao giờ hết, từ văn phòng, cao ốc, siêu thị, cửa hàng cho đến cá nhân gia đình. Vào những mùa nắng nóng thì mọi người càng trở nên mệt mỏi hơn nếu không có những không gian mát lạnh do máy lạnh tạo nên. Trái lại với những mùa mưa rét mướt của các vùng phía bắc thì chiếc máy điều hòa lại càng trở nên hữu dụng để giữ ấm, phòng bệnh cho mọi người.

Dưới những điều kiện thời tiết gay gắt liên tục thay đổi như thế này, những chiếc máy lạnh hay máy điều hòa có thể giúp mọi người hay dị ứng với thời tiết  ổn định hơn, khỏe mạnh hơn trong không gian sống của mình.

Ngày nay, chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều những sản phẩm máy điều hòa hay máy lạnh với kiểu dáng khác nhau cũng như giá tiền phù hợp với ngân sách của gia đình. Bạn đừng lo lắng về xuất xứ của nó bởi vì mỗi chiếc máy lạnh ra đời đều phải đạt những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt về kiểm tra để có thể kịp thời tung ra thị trường.

Đến với Adayroi.com thì bạn càng yên tâm hơn vì chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm điều hòa cung cấp đến tay khách hàng là máy lạnh chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng: Daikin, Panasonic, ToshibaSamsung, Sharp, Sanyo, LG v.v... Bên cạnh đó các chế độ hậu mãi, khuyến mãi, dịch vụ hỗ trợ liên tục sẽ ít nhất làm cho bạn an tâm khi lựa chọn mua sắm những chiếc máy lạnh cho gia đình hay văn phòng mình.