Voucher Dịch Vụ Tư Vấn Visa Du Lịch Nhập Cảnh Hàn Quốc 1 Lần Cho 01 Người (1065872_133059) - Adayroi.com - Adayroi.com
text.skipToContent
2.540.000đ
Chat
  • Thời gian còn lại
    00 Ngày, 00 : 00 ': 00 ''
  • Hỗ trợ giao:Voucher/E-Voucher
  • Khu vực giao hàng: Toàn quốc
  • Số người đã mua:1
  • Tư vấn dịch vụ 1900 1901
  • Địa chỉ áp dụng:Xem chi tiết
Ôi, sản phẩm cuối cùng vừa hết.
Xem ngay các sản phẩm tương tự đang được yêu thích bên dưới nhé!
Hoặc chat với Adayroi để được hỗ trợ thêm.

Điều kiện sử dụng

Thời hạn sử dụng voucher
01/01/2019 - 30/06/2019
Áp dụng cho
Dịch vụ tư vấn Visa du lịch nhập cảnh Hàn Quốc. Nhập cảnh 01 lần lưu trú tối đa 30 ngày dành cho 01 người Quốc tịch Việt Nam do Công ty Travelpro thực hiện.
Bao gồm
Phí tư vấn Visa, lệ phí Visa nộp cho Đại sứ quán, phí xin thư mời, phí dịch thuật hồ sơ. Nhà cung cấp hỗ trợ việc điền đơn xin Visa và đặt lịch phỏng vấn với Đại sứ quán.
Điều khoản bất khả kháng
Nhà cung cấp không chịu trách nhiệm trong các trường hợp bất khả kháng như: Thiên tai, chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh, các quy định mới, luật mới của Đại Sứ Quán và Chính Phủ hai nước… dẫn tới không thể tiến hành nộp Visa hoặc lấy Visa không đúng thời hạn cam kết. Nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc khách hàng bị từ chối cấp Visa. Trong một số trường hợp bị từ chối Visa, nhà cung cấp hỗ trợ hoàn trả một phần phí tư vấn Visa. Vui lòng liên hệ nhà cung cấp để biết thêm chi tiết.
Giấy tờ cần thiết
Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, còn trang để đóng visa. 01 tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc. CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao công chứng). Sổ tiết kiệm trên 100.000.000 VND (miễn chứng minh tài chính đối với người đã đi các nước thuộc tổ chức OECD). Hợp đồng lao động công chứng ( hoặc đóng dấu của công ty). Đơn xin nghỉ phép. Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Photo sổ BHXH. 1 ảnh nền trắng 3.5x4.5 cm. Để biết các giấy tờ cần thiết vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp để được tư vấn.
Bồi hoàn phí Visa
Lệ phí Visa nộp cho Đại Sứ Quán không hoàn lại trong mọi trường hợp.
Lưu ý
Trong trường hợp Nhà cung cấp không tiếp nhận hồ sơ xin Visa của khách hàng do hồ sơ không đạt yêu cầu, Adayroi hỗ trợ hoàn lại 100% giá bán Giấy chứng nhận (Trong vòng 03 ngày kể từ khi khách hàng nhận được Giấy chứng nhận từ Adayroi). Khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội xin vui lòng liên hệ 1900 1901 để biết thêm chi tiết.
Không bao gồm
Hồ sơ xin Visa, hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng, phí dịch vụ làm Visa khẩn… các dịch vụ không hiển thị trong mục bao gồm.
Liên hệ Tư vấn và đặt Dịch vụ
19001901
Số lượng GCN áp dụng
01 giấy chứng nhận/ 01 người/ 01 lần sử dụng (Trẻ em tính như người lớn)
Số lượng GCN sử dụng tối đa
Khách hàng có thể mua nhiều giấy chứng nhận để sử dụng nhiều lần.
Thời gian nhận hồ sơ
Trước ngày khởi hành 15 ngày (không tính ngày nghỉ và ngày Lễ, ngày Tết của hai nước).
Thời hạn trả Visa
Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ khách hàng (không tính ngày nghỉ và ngày Lễ, ngày Tết của hai nước).
Thông tin hóa đơn
Đã bao gồm phí phục vụ/phí tư vấn, chưa bao gồm VAT
Thông tin khác
  • Trường hợp quý khách không cung cấp đủ hồ sơ, xin vui lòng lùi ngày lấy Visa
  • Thời gian làm Visa không tính ngày nghỉ, ngày Lễ, ngày Tết
  • Giấy chứng nhận không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mại khác
  • Giấy chứng nhận không có giá trị quy đổi thành tiền

Thông tin chi tiết

Nếu như ai đó nói với bạn rằng xin visa du lịch Hàn Quốc khó lắm hay cũng dễ mà thì tất cả ý đó đều không sai. Khó là vì sao và tại sao lại dễ. Adayroi sẽ giải thích giúp bạn:

- Khó là do bạn chưa từng đi nước ngoài nên passport (hộ chiếu) còn trắng trơn. Thứ 2 là có thể bạn có tiền nhưng do thời gian gấp quá nên không làm được thủ tục chứng minh tài chính vì dụ như sao kê bảng lương 6 tháng mà bạn chỉ mới đi làm được 4 tháng chẳng hạn hay bạn có 200 triệu gửi ngân hàng mà chỉ mới gửi được 2 tháng trong khi quy định là phải gửi cách thời điểm xin visa là 3 tháng. Và còn nhiều lý do nữa khiến cho bạn xin visa rất khó.

- Dễ là vì người đó hội tụ hết các yêu cầu của Lãnh Sứ Quán phía Hàn Quốc. Chắc hẳn người này từng đi du lịch nước ngoài và đã có kinh nghiệm cũng như khả năng chứng minh tài chính, thu nhập.

Dịch Vụ Tư Vấn Visa Du Lịch Nhập Cảnh Hàn Quốc: Nhập Cảnh Một Lần Cho 01 Người của Travel Pro sẽ tư vấn các bước có được visa đơn giản, nhanh chóng dành cho các bạn mới lần đầu đi Hàn Quốc.

Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5 cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc.

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước)​

4. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước).

5. Giấy tờ khác

- Chứng minh thư photo công chứng.

- Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ tham quan.

- Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan).

 

 

Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

Những nguyên nhân khiến bạn xin visa bị từ chối?

Cũng giống như các nước khác các nguyên nhân khiến bạn bị từ chối cấp visa sẽ phổ biến như sau:

- Hồ sơ bị thiếu sót các danh mục yêu cầu.

- Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc...

- Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý.

- Thu nhập thấp dưới 1.000USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000USD

- Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn. 

Cách khắc phục những thiếu sót để xin visa thành công

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. 

Cách tự giải quyết: Kiểm tra các khó khăn mà Travel Pro nêu ra và xử lý từng điểm một. Ví dụ như giải trình chuyến đi thì cần phải nắm được các điểm đến và đi dựa theo 1 tour du lịch nào đó. Tìm hiểu và học thuộc nó. Booking vé máy bay của hãng hàng không uy tín từ Việt Nam qua Hàn Quốc và ngược lại. Booking khách sạn trên Agoda, Booking.com ... 

Cách nhờ dịch vụ: Travel Pro đã tư vấn cách giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Travel Pro.

Travel Pro sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường hợp khó bằng những cách thức chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ưu điểm của Travel Pro

- Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi

- Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện

- Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt

 

Nhanh tay click Mua ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn tại Adayroi.com!

Địa điểm sử dụng

  • 1

    Tầng 9 - Phòng 904, Toà nhà Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

    Hotline:  19001901

    Chỉ đường

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín