text.skipToContent

CHI PHÍ DỊCH VỤ  THAI SẢN TRỌN GÓI CỦA VINMEC

Theo dõi gói thai sản 12 tuần - đẻ thường thai đơn tại BV Vinmec Times City, áp dụng cho phụ nữ đang mang thai từ tuần 12. Thông tin chi tiết quyền lợi của Vinmec gói thai sản, các bạn có thể xem trên website Adayroi.

Khách hàng có quyền đặt lịch khám với khoa sản và đến Vinmec kích hoạt thẻ Vinmec. Tại đây, đội ngũ bác sĩ sẽ khám và chỉ định cho bệnh nhân theo từng trường hợp khác nhau.

Bên cạnh đó, khi các bạn đăng ký phụ thu : Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác ngoài gói khám thai thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện
Vinmec chịu trách nhiệm xuất hoá đơn tài chính khi khách hàng ra viện (theo quy trình khám thai của Vinmec) và có đi kèm chi phí khám thai. Khách hàng được linh hoạt mua gói dịch vụ sớm trước 2 tuần so với tuần thai thực tế để tham gia vào gói thai sản trọn gói tương ứng của Vinmec.

Vinmec không hoàn lại hoặc chuyển đổi một phần dịch vụ trong gói nếu khách hàng không đủ điều kiện sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Khám thai Vinmec không hoàn lại hoặc chuyển đổi một phần dịch vụ. Voucher/E-voucher được phép đổi trả trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Nhanh tay mua voucher gói dịch khám thai sản tại Adayroi với chất lượng nghiêm ngặt và đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp mẹ và bé có một môi trường khám bệnh tuyệt vời nhất.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín