text.skipToContent

LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG CỦA LƯU TRỮ MÁU CUỐNG RỐN VINMEC

Lưu trữ máu cuống rốn đã và đang là một biện pháp bảo đảm sức khỏe cho các con và gia đình bạn trong tương lai. Nếu các tế bào gốc từ dây rốn của trẻ được cất giữ, sau này khi cần chữa bệnh thì đây sẽ là các tế bào phù hợp nhất cho con. vì cuống rốn được sinh ra từ chính cơ thể con bạn nên khi dùng để điều trị sẽ không sinh ra phản ứng miễn dịch thải bỏ các tế bào này.

Lưu trữ tế bào gốc Vinmec giúp thúc đẩy quá trình làm lành vết thương do bỏng, vết loét, điều trị phục hồi thính giác và thị giác, phối hợp trị liệu gen với tế bào để điều trị các bệnh như chứng máu chảy không đông, cũng như mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh tiểu đường.

Tuy nhiên, chi phí lưu trữ máu cuống rốn không hề nhỏ, bởi vì giá lưu trữ máu cuống rốn ban đầu khoảng trên 30 triệu đồng, lượng tế bào này được đưa vào lưu trữ ở nhiệt độ -196 độ C, có thể được cất giữ từ 18 – 20 năm mà hoàn toàn không thay đổi trạng thái trong suốt thời gian lưu trữ.

Chi phí lưu trữ máu cuống rốn sau sinh cho mẹ bầu có thể được ưu đãi hơn so với thông thường. Nếu các mẹ bầu đã có ý định đăng ký lưu trữ tế bào gốc cuống rốn thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ khoa sản để nhận được sự tư vấn phù hợp. Sau đó, mẹ nên đăng ký khi ở giai đoạn giữa thai kỳ.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đăng ký nhiều gói chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế Vinmec, nơi có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia công nghệ sinh học, đồng thời quy trình lưu trữ được thực hiện nghiêm ngặt trong điều kiện tốt nhất có thể.
Để tìm hiểu kĩ hơn về bảng giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc hiện nay, bạn có thể truy cập vào trang thương mại điện tử uy tín Adayroi.com để thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn và gia đình nhé.

 
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
 
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
 
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy