text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Vé Bơi 03 Lượt Không Giới Hạn Thời Gian Tại Bể Bơi Bốn Mùa Sense Aqua & SpaVé Bơi 03 Lượt Không Giới Hạn Thời Gian Tại Bể Bơi Bốn Mùa Sense Aqua & Spa
E-Voucher
Vé Bơi 03 Lượt Không Giới Hạn Thời Gian Tại Bể Bơi Bốn Mùa Sense Aqua & Spa
300.000đ 360.000đ -17%

19 người mua

Quận Tây Hồ, Hà Nội
Hoàn 6.000đ

 

Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện kéo theo đó là nhu cầu vui chơi – giải trí luôn cần phải đáp ứng kịp thời. Dịch vụ giải trí BỂ BƠI BỐN MÙA SENSE AQUA & SPA là tổ hợp nhiều loại hình đặc sắc, hấp dẫn bao gồm khu vui chơi giải trí và các hoạt động sôi động khác.

Dịch vụ giải trí BỂ BƠI BỐN MÙA SENSE AQUA & SPA luôn chú trọng đầu tư các mảng vui chơi – giải trí thú vị, phục vụ đa dạng tầng lớp người chơi, do đó luôn nhận được cái nhìn tích cực từ cộng đồng. Tại đây, bạn sẽ có thể vứt bỏ những bộn bề, lo toan trong cuộc sống thả lỏng cơ thể cùng gia đình, bạn bè chơi các trò chơi hấp dẫn. Các trò chơi cảm giác mạnh độc đáo, nhiều phiên bản game ấn tượng và cả những giây phút cùng con trẻ hóa thân thành những nhân vật cổ tích.

Cùng với đó, mua dịch vụ giải trí BỂ BƠI BỐN MÙA SENSE AQUA & SPA còn là những chuyến đi tham quan cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khám phá văn hóa đặc trưng của địa phương và tận mắt ngắm nhìn đa dạng các loài động – thực vật quý hiếm trong vườn thú 5 sao. Không những vậy, cùng người mình yêu xem những bộ phim 3D, 4D ấn tượng mà cả hai cùng yêu thích trong phòng lạnh mát rượi chắc hẳn sẽ là kỷ niệm không thể nào quên với đôi bạn trẻ.

Giá dịch vụ giải trí BỂ BƠI BỐN MÙA SENSE AQUA & SPA tại Adayroi phù hợp với hầu bao du khách nên các bạn đừng lo lắng về giá thành mà hãy thỏa sức hưởng trọn vẹn niềm vui đi nào

Ba ngày vàng công nghệ - Tặng code đến 700.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín