text.skipToContent
    • Tái hiện sinh động quá khứ từ thời kỳ cổ đại hàng chục ngàn năm trước Công Nguyên cho đến thời cận đại 
    • Công trình làm việc nghiêm cẩn với những trăn trở và tầm nhìn xuyên lịch sử
    • Giọng văn nhẹ nhàng và hóm hỉnh, chạm đến trái tim độc giả
378.000đ 420.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
370.000đ (8.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI76539 - Mã SKU: 8935081112354 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 1804g
Giá bìa 420000đ
Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang 1208trang
Dịch giả Huỳnh Ngọc Chiến
Năm xuất bản 2014
Thể loại Chính trị - Triết học
Đơn vị phát hành Thời đại Books
Kích thước 16 x 24 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Qua cuốn sách Di Sản Phương Đông, toàn bộ quá khứ được tái hiện một cách sinh động từ thời kỳ cổ đại hàng chục ngàn năm trước Công Nguyên cho đến thời cận đại với nền văn minh rực rỡ. Một phần của cuốn sách đã được học giả Nguyễn Hiến Lê trích dịch qua ngôn ngữ trung gian - tiếng Pháp và xuất bản ở Sài Gòn trước năm 1975. Lật mở từng trang sách để cảm nhận dòng lịch sử như trải dài trước mắt ta. Bằng giọng văn nhẹ nhàng và hóm hỉnh, người kể chuyện bậc thầy Will Durant đã viết nên một tác phẩm không hề thô cứng, ngược lại nó đã chạm đến trái tim độc giả.

Giới thiệu tác giả

Will Durant (1885-1981) sinh ở North Adams, tiểu bang Massachusetts, Mỹ. Cha mẹ ông là người Canada gốc Pháp, ông đậu cử nhân Triết học ở trường Saint Peter, làm phóng viên cho tờ New York Evening Journal. Năm 1911, ông rời bỏ trường dòng và đến giảng dạy tại trường Ferrer Modern. Năm 1914 ông chuyển công việc về nhà thờ Presbyterian ở New York. Tại đây, ông dạy Triết học, Văn chương và Lịch sử trong 13 năm. Những bài thuyết giảng trong quá trình dạy trở thành tài liệu khởi đầu cho các công trình nghiên cứu về sau.

Trong khoảng thời gian 1913-1917, ông theo học tại đại học Columbia ngành Sinh học và Triết học, năm 1917 ông nhận bằng tiến sĩ Triết học, và giảng dạy Triết học ở đó một năm.

Cuốn sách Câu chuyện triết học(nguyên tác The Story of Philosophy) của ông ra mắt bạn đọc năm 1926, chỉ trong 3 năm, riêng các nước nói tiếng Anh đã tiêu thụ được 2 triệu bản, rồi sau đó sách được dịch sang tiếng Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Đan Mạch,… và trong vòng 50 năm (1926-1976) cuốn sách được tái bản đến 28 lần. Câu chuyện triết học mang lại cho Will Durant danh tiếng và sự độc lập về tài chính, tạo tiền đề cho việc nghiên cứu và xuất bản các công trình đồ sộ khác sau này: The Story of Civilization, The Lessons of History, Interpretation of Life: A Survey of Contemporary Literature.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy