Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đèn sạc

Tìm thấy 37 sản phẩm
Đèn USB KSLED KS-USBR 1W (Đỏ)

Đèn USB KSLED KS-USBR 1W (Đỏ)

89.600đ 176.000đ -49%
Đèn sạc Legi LG-0044D-VT (Đỏ)

Đèn sạc Legi LG-0044D-VT (Đỏ)

289.000đ 399.000đ -27%
Đèn thần LED Retro Lamps 0,4W

Đèn thần LED Retro Lamps 0,4W

199.000đ 279.000đ -28%
Đèn sạc Bosi BS300509 1,5W (Vàng)

Đèn sạc Bosi BS300509 1,5W (Vàng)

434.900đ 568.000đ -23%
Đèn thần LED Retro Lamps 0,4W

Đèn thần LED Retro Lamps 0,4W

199.000đ 279.000đ -28%

Khi mất điện, chiếc đèn sạc sẽ là vật dụng cung cấp ánh sáng cho cả gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng đèn sạc cho những chuyến dã ngoại, cắm trại hay tiệc nướng ngoài trời… Đèn sạc là một thiết bị chiếu sáng tiện lợi, tích trữ năng lượng thông qua phương thức sạc điện nên bạn không cần cắm điện trực tiếp trong quá trình sử dụng. Một chiếc đèn sạc gọn nhẹ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sinh hoạt, vui chơi hay khi xảy ra những tình huống khẩn cấp.

Điều quan trọng nhất khi tiến hành chọn mua một chiếc đèn sạc chính là thời gian mà đèn có thể thắp sáng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng của đèn sạc thì người tiêu dùng nên lựa chọn những loại đèn chính hãng, có uy tín và có bảo hành. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn sạc như: đèn sạc led, đèn sạc điện, đèn sạc năng lượng mặt trời, đèn sạc treo tường… để người tiêu dùng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Với quỹ thời gian eo hẹp do công việc bận rộn và phải chăm lo cho gia đình, bạn không có nhiều thời gian để dạo các cửa hàng, siêu thị, so sánh các sản phẩm với nhau để tìm cho mình một chiếc đèn sạc ưng ý nhất. Vậy thì giải pháp hữu ích dành cho bạn là Adayroi.com. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua hàng tiện ích nhất như: chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phương thức thanh toán đa dạng, giao hành nhanh chóng và tận nơi… Nhờ vậy, bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức khi mua sắm, để dành thời gian của mình cho gia đình, bạn bè và công việc. Hơn thế nữa, các sản phẩm đèn sạc có mặt trên Adayroi.com đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín với nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng như: KSLED, Tiross, Comet, Blacker, KentomLiOA

Công ty TNHH Đồng Bằng chuyên sản xuất và kinh doanh các loại đèn sạc Kentom đèn sạc Amos và  các loại đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn đễ bàn, đèn lối thoát... Với khẩu hiệu "Vì lợi ích khách hàng là chính" cùng với sự nỗ lực của công ty, sự hỗ trợ của các các đối tác cũng như sự quan tâm của quý khách hàng mọi miền đất nước, Kentom luôn luôn hướng đến mục đích cuối cùng là làm cho khách hàng thỏa mãn. Các sản phẩm của Kentom luôn được đổi mới không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Qua thời gian phát triển, công ty đã thành lập các chi nhánh từ miền Nam đến miền Bắc và ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường và phát triển cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nước nhà. Tất cả các sản phẩm của Kentom đều có đăng ký tiêu chuẩn hàng hoá và thử mẫu phù hợp tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng TP. Hồ Chí Minh.