text.skipToContent

Đèn pin có móc treo Uncle Bills LC0174 (Xanh tím than)

  • - Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, dễ sử dụng
    - Cường độ chiếu sáng mạnh, chiếu tầm xa
    - Là sản phẩm cần thiết cho gia đình bạn

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI82452 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Xanh tím than
Model LC0174
Chất liệu Nhựa PP
Mô tả sản phẩm

- Đèn pin có móc treo Uncle Bills LC0174 (Xanh tím than) với thiết kế đơn giản, dạng tròn xinh xắn, nằm gọn trong lòng bàn tay, rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng. Sản phẩm còn có móc treo tiện lợi, giúp bạn cố định sản phẩm, dễ dàng tìm thấy khi cần thiết.
- Bằng cách sử dụng nhiều đèn LED, đèn pin có móc treo Uncle Bills LC0174 không chỉ mang lại độ sáng cao mà còn tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể. Sản phẩm có nút bấm trên thân, rất tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.
- Đèn pin là vật dụng cần thiết trong cuộc sống của bạn, đề phòng những trường hợp khẩn cấp hay cúp điện đột ngột. Bạn có thể dễ dàng mang theo đèn pin bên mình khi cần phải di chuyển đến những môi trường đặc thù.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy