text.skipToContent

Đèn pin 2 cây Uncle Bills LC0045 (Xám)

  • - Thiết kế vừa tay, thân đèn bọc nhựa PP mềm
    - Cường độ chiếu sáng mạnh, chiếu tầm xa
    - Bộ sản phẩm gồm 1 đèn pin lớn và 1 đèn pin nhỏ

69.000đ 73.000đ -5%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
68.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 24 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI82388 - Mã SKU: LC0045 )

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Xám
Model LC0045
Kích thước Đèn pin lớn: 14,5cm. Đèn pin nhỏ: 8cm
Chất liệu Nhựa PP
Mô tả sản phẩm

- Đèn pin 2 cây Uncle Bills LC0045 (Xám) sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vừa tay giúp cầm nắm dễ dàng, rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng. Thân đèn được bọc nhựa PP mềm, tạo độ bám tốt và tăng độ bền cho sản phẩm.
- Với thiết kế thông minh, sản phẩm sở hữu ưu điểm có cường độ chiếu sáng mạnh, tầm sáng đi được xa, tạo điều kiện cho bạn có thể thấy rõ mọi vật trong những điều kiện thiếu sáng nhất.
- Đèn pin 2 cây Uncle Bills LC0045 là sản phẩm cần thiết cho mọi người, mọi nhà, phòng khi cúp điện đột ngột hay làm việc ở những nơi thiếu ánh sáng. Bộ sản phẩm gồm 1 đèn pin lớn có kích thước 14,5cm và 1 đèn pin nhỏ có kích thước 8cm, thuận tiện cho bạn sử dụng trong nhiều tình huống cũng như mang đến nhiều sự chọn lựa khác nhau.

Thông tin thương hiệu:
Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi. Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy