text.skipToContent

Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680

  • - Thiết kế hiện đại, diệt côn trùng hiệu quả
    - Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng
    - An toàn cho người sử dụng

349.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
314.000đ (35.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI909870 - Mã SKU: 000000000010087484 )

Dài 12cm
Điện áp 220V
Cao 27cm
Rộng 12cm
Công suất 6W
Màu sắc Đen
Hướng dẫn sử dụng Đặt đèn ở độ cao từ mặt sàn nhà lên từ 1.5m - 2m. Khi đặt đèn trong nhà, nên tắt hết các bóng đèn trong nhà. Đặt đèn tại nơi xa luồng gió của máy quạt hay máy hút gió để không làm tan hơi người của đèn tạo ra. Nên đặt đèn ở nơi muỗi sinh sôi nẩy nở và ẩn náu như: Nhà vệ sinh, buồng tắm, nhà bếp, cây kiểng, nơi tăm tối... Khi bắt được muỗi, không tắt nguồn điện ngay, để máy hút gió tiếp tục vận chuyển, cho muỗi khô và chết.
Model DWIK-680
Mô tả sản phẩm

Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 được thiết kế bắt mắt với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn kết hợp với màu sắc hài hòa cùng chất liệu cao cấp, chính là sản phẩm hữu dụng tránh các loại muỗi độc, nguy hại đến cơ thể, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhất là trẻ nhỏ.

- Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 làm từ chất liệu nhựa cách nhiệt cao cấp, cách nhiệt, cách điện bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trẻ nhỏ, hơn nữa máy còn có thể thay thế đèn ngủ mà vẫn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

- Máy sử dụng bóng điện tạo tia sáng A+, phát ra hơi nóng giống hơi người để "nhử" muỗi, an toàn cho người sử dụng. Đèn sáng hấp dẫn muỗi bay tới và quạt hút muỗi vào trong, lưới điện sẽ giật chết muỗi.  Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680​ sử dụng bắt muỗi rất hiệu quả mà không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình hay trẻ nhỏ. Ngoài ra máy tiết kiệm điện năng an toàn và hiện đại bảo vệ bạn khỏi những tác nhân gây bệnh từ côn trùng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy