text.skipToContent

Demonata - Chúa Yêu Lord Loss Tập 1

  • - Kịch tính pha lẫn yếu tố hài hước
    - Những câu chuyện ma quỷ rùng rợn
    - Darren Shan tác giả nổi tiếng văn học Anh

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI18700 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 320g
Chiều dài 190mm
Chiều rộng 130mm
Dịch giả Nguyễn Thành Nhân
Nhà xuất bản Trẻ
Tác giả Darren Shan
Số trang 331trang
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Năm xuất bản 2010
Mô tả sản phẩm

Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị Demonata của Darren Shan, Demonata Tập 1 - Chúa Yêu Lord Loss là truyện nổi tiếng nhất của tác giả bên cạnh series Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan đã được các bạn đọc Việt Nam say mê đón nhận. Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết mới này nói về thế giới của ma quỷ, sẽ được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau: Grubbs Grady, Kermel Fleck, và Bec MacConn. Xuyên suốt những cuộc chiến gay go giữa các nhân vật này và lũ yêu tinh là những tình tiết cảm động, ấm áp tình người, đôi khi pha lẫn hài hước, đôi khi vô cùng ghê rợn.

Nội dung tập 1: Grubbs Grady, nhân vật xưng Tôi trong truyện là cậu bé sống trong thế kỷ 21, theo lời nguyền của dòng họ, phải chiến đấu với bọn chúa yêu Lord Loss để bảo vệ thế giới trước sự phá hoại của bè lũ yêu tinh. Cuộc chiến đấu của GrubbsGrady với Lord Loss xảy ra sau khi gia đình cậu bị sát hại bởi bọn yêu tinh. Nhờ sự giúp sức của Penich Grady (chú cậu) và Bill - E (em trai), Grubbs đã chiến thắng được lũ yêu tinh và trả lại cuộc sống yên lành cho thế giới chúng ta.

Giới thiệu tác giả:

Nhà văn Darren O'Shaughnessy thường viết dưới bút danh Darren Shan. Sinh ngày 2 tháng 7 năm 1972, tại Luân Đôn, nước Anh. Darren là nhà văn người Ireland và là tác giả của bộ truyện nổi tiếng The Demonata, cùng Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy