text.skipToContent
  • - Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị của Darren Shan
    - Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết này đề cập đến thế giới của ma quỷ, được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau
    - Ngôn từ dễ hiểu, cách hành văn mạch lạc

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI17344 - Mã SKU: 000000000010029489 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 300g
Chiều dài 190mm
Chiều rộng 130mm
Nhà xuất bản Trẻ
Tác giả Darren Shan
Số trang 274trang
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Năm xuất bản 2013
Mô tả sản phẩm

Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị của Darren Shan, Demonata là bộ truyện nổi tiếng nhất của tác giả bên cạnh series Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã được các bạn đọc Việt Nam say mê đón nhận. Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết này đề cập đến thế giới của ma quỷ, được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau: Grubbs Grady, Kermel Fleck, và Bec MacConn. Xuyên suốt những cuộc chiến gay go giữa các nhân vật này và lũ yêu tinh là những tình tiết cảm động, ấm áp tình người, đôi khi pha lẫn hài hước, đôi khi vô cùng ghê rợn, "sởn cả tóc gáy".

Bộ truyện Demonata xoay quanh ba nhân vật chính: Grubbs Grady, Kernel Fleck và Bec MacConn. Tuy ba nhân vật này có gặp gỡ nhau trong một số tình huống nhất định, họ sống trong những thời điểm khác nhau. Grubbs là một cậu bé đương thời những năm 2000. Kernel sống ở thập niên 1970 và Bec sống vào khoảng thời gian từ năm 350 sau Công nguyên. Bên cạnh đó còn có các nhân vật phụ khác như Dervish Grady, Bill - E, Beranabus, các sinh vật cổ. Những tập truyện thuật lại cuộc chiến đấu giữa họ với Chúa yêu Lord Loss cùng những tên bộ hạ của y và cái bóng bí ẩn, kẻ nguyền sẽ hủy diệt vũ trụ của loài người. Với sự ủng hộ của các môn đồ, các nhân vật chính đã nhiều lần ngăn cản được những nỗ lực thống trị thế giới của lũ yêu tinh.

"Grubbs, cùng với Bec và Kernel (ba mảnh ghép của Kah-Gash) hợp lực bước vào vũ trụ của yêu tinh để chiến đấu chống lại Cái Bóng.

Cuộc chiến đấu gây tổn thất lớn cho cả 2 phía. Về phía Grubbs, Beranabus – thầy của bộ ba Kah-Gash bị tiêu diệt cùng với Các Môn Đồ thân cận. Lord Loss xuất hiện và bước đầu bị đánh bại, nhưng lại bắt được Bec – người nữ tu.

Trong khi đó Kernel lại nghe tiếng gọi từ ánh sáng, đi theo Raz để đến con tàu cứu nạn Noah. Nhưng tiếng gọi trả thù cho thầy và Các Môn Đồ luôn thúc giục Kernel phải hành động. Chính điều lừng chừng nầy đã buộc Grubbs phải làm cho Kernel bị mù khi trở lại trái đất.

Bọn yêu tinh tiếp tục mở nhiều cửa sổ vào thế giới loài người buộc Grubbs – nay mang tâm tính của người sói chỉ huy đàn người sói đi tiêu diệt lũ yêu tinh trong thế yếu vì không còn đủ sức mạnh như trước đây.

Mỗi người trong bộ ba Kah-Gash đều nghe theo tiếng gọi của một phần Bóng tối mà không thể hiệp lực được."

Giới thiệu tác giả:

Nhà văn Darren O'Shaughnessy thường viết dưới bút danh Darren Shan. Sinh ngày 2 tháng 7 năm 1972, tại Luân Đôn, nước Anh. Darren là nhà văn người Ireland và là tác giả của bộ truyện nổi tiếng The Demonata, cùng Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy