text.skipToContent

Đệm lò xo Amando Antonia 180 x 200 x 27 cm

  • - Hệ thống lò xo bền chắc được thiết kế tối ưu
    - Mang lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng
    - Chất liệu bền đẹp, thiết kế sang trọng 

     

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI511579 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Trắng kem
Kích thước 180 x 200 x 27 cm
Chất liệu Cao su, bọt xốp, vải không dệt
Xuất xứ Việt Nam
Thời hạn bảo hành 120tháng
Mô tả sản phẩm

- Đệm lò xo Amando Antonia 180 x 200 x 27 cm​ được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đặc biệt an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm sẽ mang lại cho người sử dụng những giấc ngủ ngon, giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện tinh thần hiệu quả.
- Đệm được thiết kế với hệ thống lò xo túi độc lập, các lò xo được bọc trong túi và tồn tại một cách độc lập với nhau có tác dụng giúp cho việc trở mình của người sử dụng không ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.
- Đặc biệt các túi lò xo được phân bổ mềm cứng khác nhau theo vùng cơ thể đầu, chân, vai hông, có tác dụng tạo độ lún êm ái, không gây áp lực và mỏi mệt cho người sử dụng sau khi thức giấc. Hệ thống lò xo túi có ưu điểm nổi bật là khả năng thích nghi với tất cả trọng lượng cơ thể con người.
- Hệ thống lò xo túi cuộn được thiết kế bao gồm một số túi vải không dệt. Mỗi túi lò xo tồn tại độc lập và cùng nhau hỗ trợ phân phối trọng lượng cơ thể, đảm bảo một vị trí ngủ hoàn hảo và thoải mái tuyệt đối nhất cho người sử dụng.
- Đệm lò xo Amando Antonia 180 x 200 x 27 cm​ có cấu tạo phong phú giữa các tầng kết hợp với các lớp trần bông cao cấp, lớp cao su, lò xo túi, bọt xốp, vải không dệt, 2 lớp lưới không dệt và 2 lớp đỡ đệm cách nhiệt, sẽ nâng niu và đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, đồng thời góp phần tô điểm cho sản phẩm thêm sang trọng trong thiết kế. 
- Sản phẩm còn được tăng cường lớp cao su và lớp vải trần bông cao cấp trên bề mặt đệm, tạo sự êm ái nhẹ nhàng cho người dùng khi ngủ. Lớp bọt xốp kết hợp lớp vải không dệt còn có tác dụng làm giảm áp lực của cơ thể, giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng sản phẩm.

 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy