text.skipToContent

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm

    • Là cuốn sách kỹ năng nuôi dạy trẻ nổi bật của các tác giả nổi tiếng tại Mỹ
    • Chứng minh rằng trẻ có khả năng học hỏi nhiều hơn những gì chúng ta tưởng
    • Đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo
    • Sách được viết dựa trên nhiều khảo sát thực tiễn, mang tính ứng dụng cao
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75305 - Mã SKU: A110605025 )

Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Mai Hoa
Thể loại Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Glenn Doman - Janet Doman
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Số trang 243trang
Giá bìa 58000đ
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Mô tả sản phẩm

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm là sách kỹ năng nuôi dạy trẻ nổi bật của Glenn Doman và Janet Doman, 2 tác giả của những cuốn sách dành cho cha mẹ bán chạy nhất tại Mỹ, đã chứng minh rằng trẻ nhỏ có khả năng học hỏi nhiều hơn cả những gì chúng ta tưởng tượng. Những công trình khảo sát đặc biệt đã cho thấy trẻ em từ 0 đến 6 tuổi có thể học tốt và nhanh hơn những trẻ ở độ tuổi lớn hơn. Với tư cách là sáng lập viên của Viện Nghiên cứu Tiềm năng Con người, Glenn Doman đã lập nên những chương trình giáo dục tại nhà mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể áp dụng cho con cái mình.

Dạy Trẻ Biết Đọc Sớm đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo. Cuốn sách giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học đọc, cách tạo ra và sắp xếp các “nguyên liệu” cần thiết và cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học đọc của con bạn.

Sách được phát hành cùng bộ với cuốn Dạy Trẻ Thông Minh Sớm, cũng là một thành công vang dội của Glenn Doman và Janet Doman. Lần đầu tiên được xuất bản năm 1964, gần 50 năm đã trôi qua, những điều được viết trong cuốn sách đã được bao nhiêu thế hệ cha mẹ biến thành hiện thực và chứng minh tính đúng đắn của nó. Cuốn sách này giờ đây vẫn cực kỳ quan trọng với thế hệ những ông bố bà mẹ trẻ, những người luôn coi con cái mình là ưu tiên hàng đầu.

Giới thiệu tác giả

Glenn Doman tốt nghiệp ngành vật lí trị liệu năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Năm 1955, ông thành lập Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania. Ông cũng là tác giả của loạt sách bán chạy dành cho cha mẹ như: Dạy trẻ thông minh sớm, Dạy trẻ về thế giới xung quanh, Tăng cường trí thông minh của trẻ, Dạy trẻ học toán...

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy