text.skipToContent

Dây cột cáp Uncle Bills HY0022 (Đen)

  • - Được làm bằng nhựa dẻo an toàn, được xử lý theo công nghệ hiện đại
    - Dây được thiết kế với dạng rút gồm mắt rút ở một đầu dây và các nấc cố định ở thân dây
    - Dây được sử dụng trong các siêu thị, các công ty điện máy và trong cả gia đình

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81563 - Mã SKU: 0 )

Chất liệu nhựa
Màu sắc Đen
Model HY0022
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Dây cột cáp Uncle Bills HY0022 (Đen) được làm bằng nhựa dẻo an toàn, được xử lý theo công nghệ hiện đại, không chứa hoá chất độc hại, mang lại sự an toàn cho người dùng. Chất liệu nhựa cũng rất dẻo dai, bền chắc và khó đứt khi chịu các động từ bên ngoài.
- Dây được thiết kế với dạng rút gồm mắt rút ở một đầu dây và các nấc cố định ở thân dây sẽ đảm bảo độ chắc chắn, sau khi buộc dây không bị tuột, lỏng hay bị bung ra ngoài. Chỉ với một động tác vòng dây và rút nhẹ, bạn đã buộc được đồ vật của mình một cách chắc chắn, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
- Sản phẩm với tính tiện lợi và chắc chắn của mình nên càng ngày càng được sử dụng phổ biến. Dây được sử dụng trong các siêu thị, các công ty điện máy và trong cả gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng dây để phục vụ cho các mục đích công việc khác của mình với tính tiện lợi và kinh tế cao.

Thông tin thương hiệu:
Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bills đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy