Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dạy Con Làm Giàu - Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

Thương hiệu: NXB Trẻ | Khởi nghiệp NXB Trẻ |
4 (1)
  • Nằm trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu nổi tiếng
  • Dành cho những ai muốn khởi đầu thuận lợi về tài chính
  • Cung cấp bí quyết và kiến thức để bạn vững bước trên thương trường
56.000đ
Giá trước đây: 80.000đ (-30%)
Giá cho chủ Thẻ VinID
55.000đ (Tiết kiệm: 1.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14 x 20 (cm)
Tác giả Robert T. Kiyosaki - Sharon L. Lechter
Nhà xuất bản Trẻ
Dịch giả Thiên Kim
Năm xuất bản 2012
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Thể loại Khởi nghiệp
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336 (trang)
Giá bìa 80.000 (đ)
Trọng lượng 330 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Dạy Con Làm Giàu - Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

Dạy Con Làm Giàu là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên Amazon trong nhiều năm liền. Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung, các tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về làm giàu, làm chủ cuộc sống với lối kể chuyện rất hay. Cuốn sách giúp các độc giả hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, nắm bắt các kiến thức về tài chính. Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu, họ rất muốn bắt tay hành động ngay vào việc kinh doanh và có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công, trở thành một doanh nhân thành đạt.

Dạy Con Làm Giàu - Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? không dành cho những người muốn có câu trả lời dễ dàng. Nếu bạn thích những đáp án tài chính đơn giản hóa quá mức mà hầu hết mọi người đều có thể chấp nhận được thì cuốn sách này không dành cho bạn mà dành cho những người muốn kiểm soát tiền bạc của mình và làm ra nhiều tiền hơn.

Sách sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và những kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc, tương lai tài chính của mình và còn làm ra nhiều tiền hơn nữa. Cuốn sách giúp bạn hiểu: Tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn những nhà đầu tư trung bình với ít nguy cơ, tiền bạc và thời gian? Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra nhiều chiến lược đầu tư để bạn có thể xem xét và chọn lựa.
 

Day-con-lam-giau-tap-7-ai-da-lay-tien-cua-toi
 

Giới thiệu tác giả

Robert Kiyosaki là một nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, người sáng tạo trò chơi CASHFLOW, nhà sáng lập Công ty Rich Dad chuyên về giáo dục tài chính, và là tác giả bộ Dạy Con Làm Giàu - theo bình chọn của The New York Times.

Robert Kiyosaki được biết đến nhiều nhất trong vai trò tác giả của Dạy Con Làm Giàu – bộ sách tài chính cá nhân số 1 của mọi thời đại đã thách thức và thay đổi cách suy nghĩ về đồng tiền của hàng hiệu người trên thế giới. Chỉ từ năm 2001 đến 2008, các tựa sách Dạy Con Làm Giàu đã chiếm bốn trong số 10 vị trí đầu bảng xếp hạng doanh số Life-to-Date của Nielsen Bookscan. Robert cũng được mời đến những chương trình như Larry King Live, Oprah, The Doctors, Bloomberg International Television và CNN.

Năm 2006, Robert cộng tác cùng Donald Trump viết cuốn sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu – Hai Người Giàu – Một Thông Điệp. Cuốn sách vừa ra mắt đã nhảy lên vị trí số một trong danh sách bán chạy nhất của The New York Times.

Robert từng xuất hiện trên mục báo được ưa thích 10 Câu Hỏi của tạp chí TIME, trong đó ông trả lời về nhiều vấn đề từ cách đầu tư với rất ít tài nguyên cho đến ảnh hưởng của giáo dục đối với thành công tài chính của một người. 

Cuốn sách Âm Mưu của Người Giàu: 8 Quy Luật Mới của Đồng Tiền đi tiên phong trong công nghệ sách trực tuyến cho phép tự do tương tác, với sự đóng góp của 1,1 triệu độc giả trên 167 quốc gia. Nhiều bài viết thường xuyên được cập nhật trên website conspiracyoftherich.com.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Sản phẩm được cung cấp bởi Sách Điện Tử Trẻ - Hồ Chí Minh
Có 2 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 56.000đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi Sách Điện Tử Trẻ - Hồ Chí Minh
2 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận