Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dạy Con Làm Giàu - Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

Thương hiệu: NXB Trẻ | Khởi nghiệp NXB Trẻ |
5 (1)
  • Nằm trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu nổi tiếng
  • Dành cho những ai muốn khởi đầu thuận lợi về tài chính
  • Cung cấp bí quyết và kiến thức để bạn vững bước trên thương trường
81.000đ
Giá trước đây: 90.000đ (-10%)
Giá cho chủ Thẻ VinID
79.000đ (Tiết kiệm: 2.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14 x 20 (cm)
Tác giả Robert T. Kiyosaki - Sharon L. Lechter
Nhà xuất bản 2012
Dịch giả Thiên Kim
Năm xuất bản 2012
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Thể loại Khởi nghiệp
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 486 (trang)
Giá bìa 90.000 (đ)
Trọng lượng 450 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Dạy Con Làm Giàu - Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

Dạy Con Làm Giàu là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên Amazon trong nhiều năm liền. Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung, các tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về làm giàu, làm chủ cuộc sống với lối kể chuyện rất hay. Cuốn sách giúp các độc giả hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, nắm bắt các kiến thức về tài chính. Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu, họ rất muốn bắt tay hành động ngay vào việc kinh doanh và có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công, trở thành một doanh nhân thành đạt.

Dạy Con Làm Giàu - Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính là một cuốn sách kinh doanh đặc biệt dành cho những ai muốn có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu, muốn phát hiện và phát huy tài năng của mình, muốn trở thành người học suốt đời.

Cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang tuyệt vời, cung cấp những bí quyết và kiến thức quý báu để giúp mỗi bạn trẻ vững vàng, tự tin hơn khi bước chân ra khỏi cổng trường để vào thế giới thực - thế giới mà mỗi người chúng ta phải đối đầu với khó khăn, áp lực về tài chính, về các mối quan hệ trong suốt nhưng năm tiếp theo của cuộc đời. Bạn có thể trở thành một người bình thường biết quản lý tài chính một cách xuất sắc, cũng có thể áp dụng mọi kiến thức đọc được trong bộ sách này để trở thành một người giàu có, tự do về tài chính.
 

Day-con-lam-giau-tap-5-de-co-suc-manh-ve-tai-chinh


Giới thiệu tác giả

Robert Kiyosaki là một nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, người sáng tạo trò chơi CASHFLOW, nhà sáng lập Công ty Rich Dad chuyên về giáo dục tài chính, và là tác giả bộ Dạy Con Làm Giàu - theo bình chọn của The New York Times.

Robert Kiyosaki được biết đến nhiều nhất trong vai trò tác giả của Dạy Con Làm Giàu – bộ sách tài chính cá nhân hàng đầu của mọi thời đại đã thách thức và thay đổi cách suy nghĩ về đồng tiền của hàng hiệu người trên thế giới. Chỉ từ năm 2001 đến 2008, các tựa sách Dạy Con Làm Giàu đã chiếm bốn trong số 10 vị trí đầu bảng xếp hạng doanh số Life-to-Date của Nielsen Bookscan. Robert cũng được mời đến những chương trình như Larry King Live, Oprah, The Doctors, Bloomberg International Television và CNN.

Năm 2006, Robert cộng tác cùng Donald Trump viết cuốn sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu – Hai Người Giàu – Một Thông Điệp. Cuốn sách vừa ra mắt đã nhảy lên vị trí số một trong danh sách bán chạy nhất của The New York Times.

Robert từng xuất hiện trên mục báo được ưa thích 10 Câu Hỏi của tạp chí TIME, trong đó ông trả lời về nhiều vấn đề từ cách đầu tư với rất ít tài nguyên cho đến ảnh hưởng của giáo dục đối với thành công tài chính của một người. 

Cuốn sách Âm Mưu của Người Giàu: 8 Quy Luật Mới của Đồng Tiền đi tiên phong trong công nghệ sách trực tuyến cho phép tự do tương tác, với sự đóng góp của 1,1 triệu độc giả trên 167 quốc gia. Nhiều bài viết thường xuyên được cập nhật trên website conspiracyoftherich.com.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Sản phẩm được cung cấp bởi NHÀ SÁCH TÂN VIỆT - Hà Nội
Có 0 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 81.000đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi NHÀ SÁCH TÂN VIỆT - Hà Nội
0 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận