text.skipToContent

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn 1 Tuổi

    • Cẩm nang kiến thức khoa học ưu việt
    • Thiết thực, phù hợp với trẻ ở giai đoạn 1 tuổi
    • Tập hợp thành quả nghiên cứu của chuyên gia hàng đầu Nhật Bản
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75183 - Mã SKU: A130505043 )

Trọng lượng 286g
Chiều rộng 21cm
Chiều dài 25.7cm
Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Nguyễn Thị Mai
Tác giả Kubota Kisou
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Số trang 80trang
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Mô tả sản phẩm

Bộ sách Dạy Con Kiểu Nhật là tài liệu quý cho cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con những năm tháng đầu đời. Bộ sách là kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà Kubota Kisou đã áp dụng thành công trên nhiều người và đào tạo được rất nhiều nhân tài. Việc học tập của bé là không ngừng nghỉ. Cha mẹ phải là người bạn, người thầy hướng dẫn bé đi những bước đi đầu đời. Trong giai đoạn này, cha mẹ cần học cách chơi đùa cùng trẻ, lựa chọn đồ chơi cho trẻ tạo điều kiện để bé vừa chơi đùa vừa học hỏi, quan sát. Đây là một trong những phương pháp giúp trẻ nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống của thế giới xung quanh.

Cuốn Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn 1 Tuổi nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou. Đây là bộ sách cần có trong tủ sách của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con em mình.

Nên nhớ điều đặc biệt quan trọng dù có áp dụng phương pháp nào cũng không thể thay thế cha mẹ trong việc yêu thương gần gũi, trò chuyện với con. Sợi dây tình cảm của cha mẹ và bé càng chặt thì việc nuôi dạy càng có hiệu quả cao.

Giới thiệu tác giả

Tác giả Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường đại học Kyoto. Hiện tại, ông là hiệu phó trường Cao đẳng kỹ thuật y tế quốc tế, tham gia làm cố vấn nghiên cứu cho Bệnh viện Morinomiya và Viện nghiên cứu cơ bản Hitachi. Ngoài ra, ông đã cùng với vợ mình là bà Kayoko thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ. Ông đã hệ thống hóa cách nuôi dạy con theo công thức Kubota rồi mở lớp học, đã và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài. Ông có khá nhiều tác phẩm như: Nuôi dưỡng não bộ trẻ, Nuôi dưỡng não bộ trẻ từ 2-3 tuổi, Thói quen tốt và thói quan xấu cho não bộ, Học tập và não bộ, Tạo nên bộ não kiện toàn trong 14 ngày…

3 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy