text.skipToContent

Dây cáp Lightning Digital AV Adapter MD826AM/A Trắng

  • - Thiết kế nhỏ gọn với màu trắng sang trọng
    - Trình chiếu chất lượng cao lên đến 1080p HD
    - Kết nối dễ dàng và tương thích với nhiều thiết bị

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI33054 - Mã SKU: 70200004 )

Tính năng Hỗ trợ phản ánh của những gì được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn - bao gồm cả các ứng dụng, thuyết trình, các trang web, trình chiếu, và nhiều hơn nữa - HDMI-được trang bị TV, màn hình, máy chiếu, hoặc màn hình hiển thị tương thích khác trong lên đến 1080p HD.
Màu sắc Trắng
Cổng kết nối Lightning Digital A/V Adapter
Thông số nổi bật Tương thích với các dòng máy như iPad (4th Generation), iPad mini, iPhone 5, 5s, 6s and 6s Plus and 5th-generation iPod touch.
Model Lightning Digital AV Adapter MD826AM/A
Thời hạn bảo hành 12tháng
Mô tả sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn cùng màu trắng sang trọng
Lightning Digital AV Adapter MD826AM/A được thiết kế với màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ tháo lắp rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, rất thuận tiện để bạn dễ dàng mang theo bên mình và mang đi bất cứ đâu.

Trình chiếu chất lượng cao lên đến 1080p HD
Bạn có thể sử dụng cáp Lightning Digital AV Adapter để kết nối với iPad màn hình Retina, iPad mini, iPhone 5/5S và iPod touch (thế hệ thứ 5) qua kết nối Lightning. Lightning Digital AV Adapter sẽ hỗ trợ phản chiếu tất cả những gì có trên màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn bao gồm các ứng dụng, các bài thuyết trình, các trang web, video, các chương trình TV và nhiều hơn thế nữa. Đồng thời, dây cáp này cũng hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị như TV, máy chiếu hoặc màn hình hỗ trợ tương thích khác, cung cấp cho bạn những hình ảnh hiển thị trên màn hình lớn hơn với chất lượng cao cùng độ phân giải HD lên đến 1080p.

Kết nối dễ dàng và tương thích với nhiều thiết bị
Bạn cũng có thể kết nối cáp Lightning Digital AV Adapter từ iPhone, iPad với các thiết bị như TV, máy chiếu,… một cách dễ dàng chỉ bằng những thao tác rất đơn giản.

5 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy