text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Dầu xả Pantene ngăn rụng tóc 300mlDầu xả Pantene ngăn rụng tóc 300ml
Dầu xả Pantene ngăn rụng tóc 300ml
61.200đ 71.000đ -14%
Hoàn 1.000đ
Kem xả Dove phục hồi hư tổn chai 620gKem xả Dove phục hồi hư tổn chai 620g
Kem xả Dove phục hồi hư tổn chai 620g
113.800đ 131.000đ -13%
Hoàn 3.000đ
Dầu xả Rejoice siêu mượt 320mlDầu xả Rejoice siêu mượt 320ml
Dầu xả Rejoice siêu mượt 320ml
51.200đ 56.000đ -9%
Hoàn 1.000đ

Xuất hiện từ những năm cuối thế kỷ XX với mục đích ban đầu là dùng để làm mềm tóc, râu cho nam giới, cho đến nay ngành công nghiệp dầu xả đã có sự phát triển vượt bậc và trở thành sản phẩm chăm sóc tóc không thể thiếu của phái đẹp.

Dầu xả tóc thường có dạng lỏng sệt và được sử dụng sau khi gội đầu xong bằng cách thoa nhẹ nhàng vào tóc. Thành phần cơ bản nhất của sản phẩm xả tóc gồm: dầu, kem dưỡng ẩmkem chống nắng có tác dụng cung cấp dưỡng chất quan trọng cho tóc, giúp tóc suôn mượt, giảm tóc gãy rụng, đồng thời kích thích mọc tóc mới và bảo vệ tóc trước ánh nắng mặt trời. Sản phẩm xả tóc còn hỗ trợ cho việc tạo kiểu mái tóc, đơn cử như dầu xả Maxcare Argan Oil Revitalizing Conditioner 260ml (có giá từ 200.000 đồng).

Dầu xả dưỡng tóc phù hợp cho mái tóc khô, xơ rối hoặc mái tóc sử dụng nhiều hóa chất (thuốc nhuộm, duỗi, uốn), ngược lại mái tóc dầu sẽ không phù hợp bởi thành phần dầu trong sản phẩm xả tóc sẽ khiến mái tóc dễ bết dầu và sinh gàu. Bên cạnh đó, trong khi sử dụng, bạn không thoa trực tiếp sản phẩm lên da đầu mà chỉ thoa phần ngọn tóc và vuốt theo độ dài của mái tóc. Sau khi thoa đều, bạn phải để khoảng 1-2 phút cho các dưỡng chất thấm sâu vào sợi tóc rồi mới xả với nước sạch.

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng của sản phẩm dầu xả tốt hay không, trước hết bạn phải tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm, đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng (ghi chi tiết trên bao bì) và nhất là phải mua dầu xả ở những địa chỉ uy tín, bởi thực tế có khá nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán công khai trên thị trường rất nguy hiểm.
Với chính sách hợp tác và phân phối sản phẩm rõ ràng, Adayroi – siêu thị mua sắm trực tuyến thuộc Tập đoàn Vingroup là địa chỉ mua sắm mà bạn hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, giá dầu xả phân phối tại Adayroi.com luôn thấp hơn từ 3-25% so với mức giá bán trên thị trường nhờ chương trình ưu đãi được diễn ra thường xuyên cũng như phương thức đặt hàng, giao nhận hàng tại đây vô cùng tiện ích và nhanh chóng.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín