text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DẦU NHỚT XE MÁY

Xe máy là phương tiện giao thông được sử dụng nhiều và là hình thức di chuyển phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn đã biết cách để xe hoạt động bền lâu, mạnh mẽ để di chuyển trên các loại địa hình? Một yếu tố không thể thiếu đó là kiểm tra  và chăm sóc động cơ định kỳ bằng dầu nhớt để xe hoạt động trơn tru và bền bỉ. Dưới đây là những kiến thức cơ bản để bạn hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm đối với chiếc xe máy - người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Chức năng cơ bản của dầu nhớt là giúp bôi trơn động cơ, giảm thiểu tối đa ma sát giữa các bộ phận, cho động cơ hoạt động mạnh mẽ. Sản phẩm còn giúp loại bỏ các tạp chất như cặn, mụi than bám vào xi-lanh, pit-tông, giúp làm mát động cơ cũng như ăn mòn, hoăn gỉ, tiết kiệm nhiên liệu, cho xe hoạt động hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, cần phải thay nhớt chính hãng định kỳ để bảo dưỡng động cơ. Câu hỏi được đặt ra là, khi nào thay là hợp lý?

Tùy thuộc vào xe mới hay cũ, xe số hay xe ga mà loại nhớt cũng như thời điểm thay là khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên mua dầu nhớt sau mỗi 1000 - 1500km di chuyển để đảm bảo xe vận hành êm ái. Ngoài ra, nếu xe phải hoạt động nhiều trong điều kiện di chuyển khó khăn, khắc nghiệt thì bạn nên thay cho xe loại dầu nhớt cao cấp cũng như tính toán thay nhớt cho xe thường xuyên hơn để động cơ được bảo vệ tối đa và hoạt động tốt nhất.
Tại Việt Nam, mật độ xe máy nhiều nên nhu cầu bảo dưỡng cao, giá dầu nhớt xe máy vì vậy cũng khá hợp lý cho xe vận hành tiết kiệm, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng phương tiện. Bạn có thể truy cập Adayroi và chọn cho mình loại dầu nhớt phù hợp với những ưu đãi lớn mỗi ngày để sử dụng cho xe của mình. Ngoài bảo vệ xe bằng sản phẩm trên, bạn cũng nên bảo vệ bản thân khi di chuyển bằng xe máy với các trang phục bảo hộ cũng như mũ bảo hiểm trước những nguy cơ có thể xảy ra trên đường bạn nhé! Cùng Adayroi chăm sóc cho bạn và “xế’ yêu từ những điều đơn giản!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín