text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Từ xưa đến nay, dầu mè vẫn luôn là gia vị nước đặc biệt và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho người ăn. Trong bài viết này, Adayroi chia sẻ đến bạn thương hiệu dầu mè Ajinomoto hiện đang là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua.

Sở dĩ, những chai dầu mè Ajinomoto được nhiều nhận xét tốt bởi sản phẩm thật sự được sản xuất từ 100% nguồn dầu nguyên chất, khi chế biến được chọn lọc kỹ càng kết hợp với quy trình nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ cao nên luôn giữ được hàm lượng vitamin E & A dồi dào, rất tốt cho sức khỏe đôi mắt, làn da và mái tóc nếu sử dụng thường xuyên. Hơn nữa, loại dầu mè này lại hoàn toàn không chứa chất béo xấu gây ảnh hưởng đến người dùng mà ngược lại có thể góp phần làm giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch.

Khi mua dầu mè Ajinomoto bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm được đóng chai rất kỹ, mọi thông tin về sản phẩm được in rõ ràng trên bao bì kèm nhãn mác. Điều này sẽ chắc chắn giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Giá dầu mè Ajinomoto phù hợp với chi tiêu của nhiều gia đình.

Truy cập nhanh chóng đến Adayroi.com để luôn được nhận những cơ hội may mắn và các phần quà hấp dẫn khi mua dầu mè cũng như các sản phẩm tiêu dùng khác nhé! Adayroi luôn đồng hành bên bạn mọi lúc mọi nơi!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín