text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Dầu hướng dương Simply chai 1LDầu hướng dương Simply chai 1L
Dầu hướng dương Simply chai 1L
61.900đ 62.900đ -2%
Hoàn 2.000đ
Ưu đãi 30,000đ
Dầu hướng dương Simply chai 2LDầu hướng dương Simply chai 2L
Dầu hướng dương Simply chai 2L
123.900đ
Hoàn 4.000đ
Ưu đãi 30,000đ

Bạn đang tìm kiếm loại dầu ăn thực vật lành tính và nhiều giá trị dinh dưỡng? Hãy để Adayroi chia sẻ ngay cho bạn sản phẩm dầu hướng dương Simply với nhiều ưu điểm về chất lượng đang được nhiều người dùng dành sự quan tâm.

Thành phần chính tạo nên dầu hướng dương Simply từ 100% dầu trong hạt hướng dương tinh luyện chất lượng tốt, không có chất bảo quản hay hóa chất độc hại. Sản phẩm dễ dàng bảo quản, chỉ cần không đặt ở những nơi có ánh nắng trực tiếp hay quá ẩm ướt vì sẽ làm hư hại dầu bên trong. Trong dầu hướng dương này có chứa nhiều vitamin A - E và các chất béo bão hoà, cung cấp nguồn năng lượng, hỗ trợ hạn chế các bệnh liên quan đến tim mạch. Sản phẩm được đóng vào chai tiện dụng, dễ sử dụng với mức giá dầu hướng dương Simply cạnh tranh.
Để mua dầu hướng dương Simply chính hãng cao cấp, bạn có thể ghé ngay đến “bách hoá" tiện ích Adayroi.com. Đến với kênh mua sắm hiện đại này, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách shopping hiện đại đồng thời được hỗ trợ tiết kiệm chi phí với các voucher khuyến mãi hoặc thẻ tích điểm VinID. Sự tiện lợi trong khâu thanh toán, vận chuyển và đổi trả sẽ giúp bạn được thoải mái hoàn toàn khi lựa chọn Adayroi.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 300.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín