Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đối với mỗi người dân Việt Nam thì đậu hũ là món ăn phổ biến trong mỗi bữa cơm hàng ngày. Đậu hũ là sản phẩm được làm ra từ đậu tương hay còn gọi là đỗ tương, đậu nành, rất giàu các dưỡng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, canxi, magiê...  Với đậu hũ, bạn có thể dễ dàng chế biến nên nhiều món ăn ngon như: đậu hũ chiên giòn, lẩu bò đậu hũ, bún riêu đậu hũ...

Đặc biệt, khi được kết hợp với một số gia vị và thực phẩm, đậu hũ còn có công dụng điều trị một số bệnh. Tuy nhiên, trong xã hội bận rộn như hiện nay, nhiều gia đình không có thời gian để tự tay làm đậu hũ tại nhà. Chính lẽ đó họ thường chọn cách mua đậu hũ làm sẵn tại các siêu thị, chợ, cửa hàng... Lúc này, vấn đề họ quan tâm là chất lượng và vệ sinh an toàn của sản phẩm có được đảm bảo hay không. Ngay bây giờ, bạn có thể đi chợ trực tuyến để mua đậu hũ tại Adayroi.com. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại đậu hũ an toàn, chất lượng được lấy trực tiếp từ các cửa hàng hay siêu thị uy tín như Vinmart và giao cho khách hàng với độ tươi ngon tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, Adayroi.com cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng để giúp các bà nội trợ mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất trong mọi dịp, nhất là các dịp lễ tết. Mua thực phẩm tươi sống trực tuyến tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như giao hàng cực nhanh trong ngày và thanh toán khi nhận hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt.