text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Dầu gội đầu khô là một sản phẩm chăm sóc tóc khá mới đối với nhiều chị em với tác dụng chính là làm giảm nhanh phần dầu thừa bám trên tóc – nguyên dẫn dẫn đến hiện tượng tóc bết dính, dễ bám bụi bẩn. Hiện sản phẩm có nhiều dạng khác nhau: dạng chai xịt, dạng chai rắc và dạng bột siêu mịn.

Đối với những người bận rộn, dầu gội khô thật sự rất hữu ích, bởi sản phẩm sẽ giúp nhanh chóng lấy lại sự bồng bềnh như vừa được chăm sóc tóc kỹ lưỡng. Đây cũng là sản phẩm “chữa cháy” hữu hiệu trong những trường hợp như nhà cúp nước không thể tắm gội, đi công tác vùng sâu vùng xa nhiều ngày hay đơn giản chữa cháy phần tóc mái bị bết dầu. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ phát sinh một số tác dụng phụ nếu sử dụng không đúng cách. Vì nguyên tắc hoạt động giống của sản phẩm như giấy thấm dầu, nếu khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho da dầu bị khô, dễ sinh gàu, thậm chí bị nổi mụn hoặc viêm da đầu.

Do vậy, sử dụng dầu gội khô tốt nhất cho người có tóc dầu hoặc tóc hỗn hợp, những loại tóc dễ bị bếp dầu, ngược lại người có tóc khô thì hạn chế sử dụng bởi loại tóc khô rất ít dầu thừa. Vậy để sản phẩm chăm sóc tóc khô hữu ích nhất, bạn nên lưu ý một số nguyên sử dụng dưới đây:

Chỉ sử dụng sản phẩm khi tóc khô và nên dùng sau khi vừa tạo kiểu hoặc sấy khô hoàn toàn.

Nên sử dụng khi tóc bị bếp dính dầu.

Khi xịt (rắc) sản phẩm lên tóc, bạn chỉ cần vỗ nhẹ, tuyệt đối không dùng lược chải hoặc thoa đều bằng tay.
Trên thị trường hiện nay sản phẩm dầu gội đầu không cần nước tiện dụng này được phân phối khá đa dạng, từ thương hiệu, dung tích đến giá thành sản phẩm. Đặc biệt, khi đặt mua dầu gội khô trên kênh mua sắm trực tuyến Adayroi thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí một cách đáng để. Đơn cử giá dầu gội khô Evoluderm Shampooing SEC Purifiant Dry Shampoo 200ml tại Adayroi.com đang được ưu đãi với giá 259.000 đồng (tiết kiệm 10% chi phí). Cùng mua sắm thật nhiều sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng với giá hấp dẫn cũng như trải nghiệm phong cách mua sắm tiện nghi, hiện đại tại đây nhé!

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín