text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Xu hướng lựa chọn dầu gội cho bé ngày nay chính là những dòng sản phẩm vừa có tác dụng làm sạch da đầu lại vừa không hề cay mắt mà cũng có thể dùng để tắm toàn thân nữa. Nếu bạn đang sắp sửa làm mẹ thì những thông tin trong bài viết này sẽ giúp được bạn rất nhiều trong việc mua những dụng cụ và sản phẩm chăm sóc hằng ngày cho con yêu.

Mua dầu gội cho bé Admiranda đòi hỏi sự chỉn chu và tinh tường của người mẹ, bởi mỗi trẻ em thì sẽ hợp với một loại sản phẩm khác nhau. Tốt nhất bạn nên chọn những nhãn hàng có xuất xứ từ thiên nhiên và hương thơm nhẹ để không gây kích ứng, mẩn ngứa cho bé mỗi lần sử dụng. Thời gian tắm gội cho bé nên vào lúc 9h00 - 10h00 buổi sáng để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như không làm trẻ bị cảm lạnh. Những giờ khác trong ngày nếu con bạn thường xuyên nôn trớ bẩn quần áo thì chỉ cần giặt khăn mềm trong nước ấm và lau người cho trẻ là được.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội cho các bé

- Dùng tay bạn làm ướt tóc và da bé, sau đó cho một lượng dầu gội thích hợp ra lòng bàn tay bạn và bắt đầu thoa đều xung quanh đầu, cổ rồi đến phần tay chân của trẻ

- Xả lại bằng nước ấm cho trôi hết bọt và lau khô nhanh chóng bằng những loại khăn gạc mềm và thấm hút nhanh.

Sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm dầu gội cho bé Admiranda cũng kéo theo sự đa dạng về giá cả và chất lượng. Với giá dầu gội cho bé Admiranda ưu đãi tại Adayroi, bạn sẽ luôn có cơ hội mua được những món hàng vừa tốt lại vừa được vận chuyển đến tận tay ngại gì mà không thử ngay bây giờ luôn?

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín