text.skipToContent

Dầu gội là sản phẩm chăm sóc tóc dạng lỏng (hơi sệt, nhớt) với mục đích chính là làm sạch những chất bẩn không mong muốn trên tóc, phổ biến nhất là gàu, mồ hôi và chất bã nhờn. Trước đây, ông bà ta thường sử dụng một số thực phẩm có sẵn từ thiên nhiên (trái bồ kết, vỏ bưởi, chanh, hà thủ ô) để làm sạch tóc; còn ngày nay, dầu gội cao cấp và đa dạng hơn với các sản phẩm làm sạch đầu chuyên biệt như trị gàu, dành cho tóc nhuộm, tóc nhờn, tóc bị hư tổn, thậm chí có sản phẩm dành dầu gội riêng cho trẻ sơ sinh (ít gây rát da cho bé). Điều thú vị là trong thành phần của những sản phẩm làm sạch tóc hiện đại có sử dụng một số tinh chất làm sạch tóc truyền thống, an toàn đến từ thiên nhiên.

Để lựa chọn dầu gội tốt nhất, bạn phải biết tóc mình thuộc loại nào. Hiện nay, tóc được chia thành 5 loại chính: tóc dầu, tóc khô, tóc hỗn hợp, tóc thường và tóc đã qua xử lý hóa chất (nhuộm, uốn, duỗi). Mỗi loại tóc sẽ có đặc điểm, đặc trưng riêng và nhà sản xuất sẽ điều chỉnh thành phần sản phẩm sao cho phù hợp với từng loại tóc. Đơn cử như dầu gội đầu L'Oreal Color Vive lại là sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm, còn sản phẩm L'Occitane Aromachologie Nourishing Shampoo cho tóc khô.
Bên cạnh đó, một số ưu điểm khi nói đến các sản phẩm làm sạch tóc phải kể đến như: dễ sử dụng khi chỉ cần làm tóc ướt, cho sản phẩm lên tay, thoa đều sản phẩm lên tóc rồi rửa sạch; nhiều thương hiệu để lựa chọn; giá dầu gội cũng rất hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của người Việt. Đặc biệt, khi mua dầu gội đầu trên siêu thị mua sắm trực tuyến Adayroi thuộc Tập đoàn Vingroup, bạn sẽ được tiết kiệm từ 3-25% chi phí (tùy ưu đãi, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức mua hàng. Với chính sách hợp tác đáng tin cậy, chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn (bao gồm thẻ khách hàng, dịch vụ giao nhận, dịch vụ tư vấn khách hàng), bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm bất cứ sản phẩm chăm sóc tóc nào trên kênh Adayroi.com.

Khuyển mãi Tết tại Adayroi - Giá tốt lại thêm code
X
 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín