text.skipToContent
Chương trình sẽ kết thúc sau
Dầu ăn nhập khẩu khuyến mãi - Ưu đãi đến 42%
Mua dầu ăn nhập khẩu khuyến mãi - Tặng code 5%
Top sản phẩm bán chạy
Dầu ăn Việt phổ biến
Dầu ăn nhập khẩu chính hãng
Các loại dầu ăn chất lượng khác
Tại sao nên mua hàng trên Adayroi
Thực phẩm Wilmar - Ưu đãi đến 18%
Ưu đãi từ ngân hàng
Chính sách ưu đãi từ AdayroiƯu Đãi Trên APP - Tặng Code 10%Tiêu điểm VINIDTrả góp 0% lãi suất

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI LẠI ƯA CHUỘNG DẦU ĂN NHẬP KHẨU?

Để giải quyết câu hỏi đó, chúng ta hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để bổ sung và áp dụng nhiều kiến thức về dầu ăn nhé.

Trước hết, cùng điểm qua xu hướng sử dụng dầu thực vật trong thời gian gần đây, với sự phát triển của kinh tế, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao việc thay đổi thói sử dụng dầu động vật sang thực vật là một cuộc đổi mới rất nhanh chóng vì những lợi ích sức khỏe rõ rệt. Dầu động vật chứa nhiều chất béo không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới các bệnh về tim mạch.

Từ đó cũng sinh ra nhiều loại dầu như: dầu ô liu, dầu hạt, dầu thực vật được đông đảo nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Theo chuyên gia dinh dưỡng, nếu sử dụng dầu để trộn với salad hoặc các món trộn thì nên dùng dầu olive nhưng nếu để chiên rán thì chỉ nên sử dụng 1 lần, không tận dụng và sử dụng cho lần kế tiếp.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu của nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, việc sử dụng dầu làm từ thực vật sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch hiệu quả nhất vì có sự hiện diện của những chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa.

Adayroi.com đang cung cấp rất nhiều dầu ăn khuyến mãi như: dầu đậu nành không biến đổi gen, dầu hướng dương, dầu ăn mầm ngô nguyên chất... hoàn toàn được nhập khẩu 100% chính hãng. Khi mua sắm tại trang thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup, bạn sẽ được tích điểm vào thẻ VinID, dịch vụ tư vấn chu đáo chăm sóc nhiệt tình, chưa hết chế độ giao hàng nhanh chóng và chuẩn chất lượng từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm: sữa - kem, thức uống giải khát cũng đang được bán trên Adayroi với giá thành cạnh tranh hợp lý. Hãy trải nghiệm cảm giác mua sắm online tiện ích trong tầm tay của bạn ngay từ lúc này nhé!

 

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín