text.skipToContent
Đặt chỗ liền tay nhận ngay ưu đãi đến 50%

Hướng dẫn từng bước đặt chỗ trực tuyến ăn uống trên Adayroi

Công nghệ ngày nay đã đem lại vô cùng nhiều tiện ích cho đời sống của con người. Với sự phủ sóng mạnh mẽ của công nghệ, giờ đây chúng ta có thể đặt bàn nhà hàng một cách đơn giản mà không phải gọi điện phức tạp như trước nữa. Chỉ với vài thao tác trên thiết bị điện tử, bạn có thể đặt chỗ nhà hàng online trên Adayroi.com. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm kiếm nhà hàng, quán ăn muốn đặt chỗ

Trên Adayroi.com hiện cung cấp dịch vụ đặt bàn cho rất nhiều nhà hàng nổi tiếng khắp các tỉnh thành lớn. Bạn có thể đặt bàn nhà hàng, đặt bàn buffet các loại theo sở thích của mình. Đây cũng là cơ hội để chúng ta khám phá nhiều quán ăn, món ăn mới hấp dẫn đấy.

Bước 2: Điền thông tin đặt bàn

Sau khi vào link nhà hàng mong muốn, bạn sẽ cần điền các thông tin đặt bàn, bao gồm: họ tên, số điện thoại, số người, thời gian muốn đặt bàn. Nếu có yêu cầu đặc biệt như đặt bàn ngồi gần cửa sổ, muốn yêu cầu ghế cho trẻ em,... bạn cũng có thể ghi vào phần “yêu cầu khác”.

Bước 3: Ấn vào “Đặt chỗ ngay” là các bước đặt bàn trực tuyến đã hoàn thành một cách nhanh gọn nhẹ. Việc của bạn bây giờ là đợi xác nhận đặt bàn thành công từ phía nhà hàng.
Một lợi ích khác nữa khi đặt bàn trên Adayroi.com đó là chúng ta có thể được tặng rất nhiều mã ưu đãi đặt bàn giảm giá. Bạn chỉ việc tìm mã code khuyến mãi và nhập vào khi làm thủ tục đặt bàn. Vừa chủ động đặt bàn trước nhanh gọn không lo hết chỗ lại vừa được ăn uống tiết kiệm hơn, thật tuyệt vời đúng không? Vì vậy chúng ta đừng chần chừ mà hãy đặt bàn online cho bữa ăn gần nhất ngay nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín