text.skipToContent

CHỌN ĐẶT CHỖ DỊCH VỤ TRÊN ADAYROI NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Dịch vụ đặt chỗ trực tuyến là một trong những dịch vụ phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn cả, bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức một cách đáng kể, đặc biệt là chọn đặt trên kênh Adayroi – siêu thị mua sắm trực tuyến uy tín thuộc Tập đoàn Vingroup.

Nói đến các dịch vụ hỗ trợ đặt chỗ trực tuyến, đây là hệ quả tích cực sau sự phát triển mạnh mẽ của Internet, công nghệ thông tin và sự phát triển của nền kinh tế - xã hội của Việt Nam. Dịch vụ này mang đến cho người tiêu dùng trong nước nhiều tiện ích vô cùng to lớn như dễ dàng tham khảo giá cả và chất lượng của từng dịch vụ; tiết kiệm thời gian; có thể đặt trên nhiều kênh khác nhau; dịch vụ đặt trực tuyến ngày càng đa dạng, từ nhà hàng, khách sạn cho đến làm đẹp, buffet, spa, thậm chí là các khóa học.

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ đặt chỗ trực tuyến trên Adayroi, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả, dịch vụ tiện ích đa dạng và nhất là có thể lựa chọn thêm nhiều dịch vụ mua sắm trực tuyến khác nhau cũng như lựa chọn voucher mua hàng theo nhu cầu hoặc sở thích riêng như đặt lịch phòng Gymđặt lịch Spađặt bàn Buffet,…
Không những vậy, bạn có thể tích tiền thưởng sau mỗi lần đặt dịch vụ trực tuyến trên kênh thành công nhờ thẻ thành viên VinID (số tiền điểm sẽ được cộng dồn và sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo). Bạn còn chờ gì nữa, truy cập Adayroi.com và đặt ngay dịch vụ yêu thích nhất nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín