text.skipToContent

Danh Tác Thế Giới - Gulivơ Du Ký (Tái Bản 2015)

  • - Kể về những chuyến phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và kỳ thú của Gulivơ
    - Được thể hiện dưới hình thức truyện tranh dí dỏm, sinh động
    - Đưa các em nhỏ vào thế giới tưởng tượng kỳ thú, sinh động đầy mới lạ

27.000đ 30.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
26.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI17763 - Mã SKU: 8935036694201 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 200g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 30000đ
Số trang 203trang
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2015
Tác giả J. Xuýp - Kim Nam Kin - Han Kiên
Nhà xuất bản Kim Đồng
Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Danh Tác Thế Giới - Gulivơ Du Ký kể về những cuộc hành trình kỳ lạ, viễn tưởng nhưng vô cùng tuyệt vời của chàng bác sĩ - thủy thủ Gulliver đến những vùng đất kỳ bí, đầy mới lạ. Đó là xứ Lilliput với những con người tí hon mà tham vọng lại vô cùng lớn, là Brobdingnang - đất nước của người khổng lồ thông minh nhân đức hay chuyến phiêu lưu tới Laput và xứ BaniBac - vùng đất của những người bất tử và cuối cùng là cuộc phiêu lưu đến xứ Huin. Mỗi xứ sở mới lạ mà Gulliver đi đến đều là một chuyến đi có một không hai, hấp dẫn và lôi cuốn mọi lứa tuổi độc giả.

Danh Tác Thế Giới - Gulivơ Du Ký

Gulliver Du Ký là tác phẩm được gửi gắm nhiều thông điệp. Đó là ước mơ khám phá và chinh phục những vùng đất mới; đó là ý chí "chiến đấu" - châm biếm sâu sắc xã hội nước Anh thế kỷ 18 với bức tranh toàn cảnh về những kẻ thống trị là giai cấp phong kiến và tư bản xấu xa, tàn ác. Cuốn sách phản kháng chế độ xã hội bất công, ca ngợi lòng khoan dung, độ lượng và chủ nghĩa nhân đạo.


Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy