text.skipToContent

Danh Tác Thế Giới - Đồi Gió Hú (Tái Bản 2015)

  • - Tái hiện tác phẩm Đồi Gió Hú - một hiện tượng độc đáo của văn học cổ điển qua hình thức truyện tranh sinh động 
    - Giúp độc giả tiếp cận với tác phẩm một cách mới mẻ, thú vị hơn
    - Thể hiện những chiều sâu tăm tối của lòng người và nỗi đam mê yêu thương cháy bỏng

27.000đ 30.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
26.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI17764 - Mã SKU: 8935036694218 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 200g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 30000đ
Số trang 208trang
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2015
Tác giả Êmily Brônti - Han Kiên
Nhà xuất bản Kim Đồng
Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bộ sách Danh Tác Thế Giới gồm những tiểu thuyết nổi tiếng của các đại văn hào trên thế giới nay được thể hiện dưới hình thức truyện tranh dí dỏm, hài hước giúp bạn đọc tiếp cận theo một hình thức khác mới mẻ hơn mà không làm mất đi giá trị của bộ sách.

Danh Tác Thế Giới - Đồi Gió Hú (Tái Bản 2015)

Đồi Gió Hú là tiểu thuyết duy nhất của Êmily Brônti - một trong ba chị em nổi tiếng nhà Brônti ở nước Anh. Êmily vốn là một nhà thơ nhưng với tiểu thuyết này, bà đã được đánh giá là nhà văn xuất sắc nhất trong các nhà văn viết tác phẩm đầu tay.

Đồi Gió Hú là tên của một ngôi nhà lớn trên cánh đồng mênh mông - nơi đầy ắp tình yêu và sự thù hận. Ở đó có Hitlip với con dao lăm lăm trong tay trông như quỷ dữ, có Catơrin đau khổ trong bi kịch hôn nhân, có Etgơ yếu đuối nhưng yêu mãnh liệt, có Haiđi chìm đắm trong nghiện ngập và cờ bạc, có Izaben với tình yêu lầm lỗi... Và cuối cùng, nhân chứng của mọi số phận là Neli - cô giúp việc đầy lòng vị tha, luôn sẻ chia đau khổ và yêu thương với tất cả mọi người. Những nhân vật đầy cá tính đó xuất hiện trong khung cảnh lạnh lẽo của Đồi Gió Hú, buồn vui, đau khổ với hai chữ “yêu” và “hận”. Đồi Gió Hú được đánh giá là một trong những tác phẩm văn học viết bằng tiếng Anh hay nhất của thế kỷ 19. 


Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy