text.skipToContent
    • Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Nôben 
    • Giúp trẻ mở mang kiến thức, học hỏi, hoàn thiện và phát triển các kĩ năng
    • Hình minh họa sinh động nhiều màu sắc, kích thích tinh thần ham học hỏi của trẻ
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI434873 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 195g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 25000đ
Số trang 164trang
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2016
Tác giả Han Kiên
Nhà xuất bản Kim Đồng
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bộ sách Danh Nhân Thế Giới gồm 10 cuốn: Êđixơn; Anhxtanh; Fabrê; Hêlen; Lincôn; Mari Quyri; Napôlêông; Niutơn; Nôben; Sutơ. Bộ sách khái quát cuộc đời và sự nghiệp của các danh nhân. Thông qua tập tranh truyện minh họa, các em hiểu được thời thơ ấu, giai đoạn trưởng thành, cuộc đời cống hiến lẫn sự nghiệp của các danh nhân. Qua đó, các em hiểu hơn và phấn đấu theo những tấm gương không ngừng học tập và nghiên cứu của các danh nhân. Bộ sách giúp trẻ hoàn thiện và phát triển những kĩ năng cho mình sau này. 

Anfrét Nôben sinh ra trong một gia đình khoa học. Ngay từ nhỏ Nôben đã có năng khiếu khoa học. Yêu thích cả văn học và khoa học nhưng ông đã chọn con đường làm khoa học vì nghĩ rằng đó là con đường mang lại hạnh phúc, hòa bình cho nhân loại. Ông đã để lại 350 phát minh như: thuốc nổ Dynamit, thiết bị tái chất lỏng thành chất rắn, sợi nhân tạo, máy cắt tự động... Đặc biệt, phát minh thuốc nổ Dynamit đã đưa tiến trình phát triển của nhân loại lên một bước mới. Nhưng Dynamit cũng được dùng để chế tạo thành vũ khí chiến tranh, điều đó đã khiến Nôben vô cùng đau khổ, nên ông nguyện cống hiến tất cả tài sản cho hòa bình của thế giới.

Giải thưởng Nôben là biểu tượng, là giải thưởng cao quí thể hiện mong ước đẹp đẽ nhất của ông. Giải thưởng Nôben là nguồn động viên khích lệ, nâng bước cho các nhà khoa học tiếp tục phấn đấu, hoạt động vì khoa học và vì một thế giới hòa bình.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy