Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Danh Nhân Thế Giới - Niutơn

- Nằm trong bộ sách Danh Nhân Thế Giới gồm 10 cuốn
- Giới thiệu những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Niutơn
- Giúp trẻ mở mang kiến thức, học hỏi, hoàn thiện và phát triển các kĩ năng

25.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Tác giả Ly Sơn Mi - Quân Thê Uôn
Nhà xuất bản Kim Đồng
Dịch giả Nguyễn Kim Dung
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Truyện tranh

Thông tin sản phẩm

Danh Nhân Thế Giới - Niutơn

Danh Nhân Thế Giới là bộ sách gồm 10 cuốn: Êđixơn; Anhxtanh; Fabrê; Hêlen; Lincôn; Mari Quyri; Napôlêông; Niutơn; Nôben; Sutơ. Bộ sách trình bày khái quát thời thơ ấu, giai đoạn trưởng thành, cuộc đời cống hiến lẫn sự nghiệp của các danh nhân nổi tiếng. Qua đó, các em sẽ hiểu hơn và phấn đấu theo những tấm gương không ngừng học tập và nghiên cứu.  

Niutơn xuất thân hàn vi, cá tính cô độc và ít nói khiến trong suốt một thời gian dài, người ta tưởng rằng ông là một đứa trẻ trì độn. Nhưng vi phân, lý thuyết quang học và định luật vạn vật hấp dẫn, sự ra đời của những lý thuyết đặt nền móng cho ngành toán học, vật lý học và thiên văn hoạc đã khiến ông trở thành người nổi tiếng khắp thế giới. Trong đỉnh cao thành tựu của cuộc đời mình, ông đi vào con đường chính trị. Nhờ những thành tựu khoa học vĩ đại, ông đã được phong tước sĩ.

Danh Nhân Thế Giới - Niutơn

Danh Nhân Thế Giới - Niutơn giúp trẻ mở mang kiến thức, học hỏi, hoàn thiện và phát triển các kĩ năng.

Niutơn là một người dũng cảm. Đối với ông, thế giới tự nhiên giống như một cuốn sách đang mở, những suy đoán “to gan”, những suy nghĩ trí tuệ đã khiến mọi thứ trở vào với trật tự của nó, và ông là một người may mắn. Ông từng nói: “Nếu tôi nhìn thấy xa hơn người khác là vì tôi được đứng trên đôi vai của một người khổng lồ”. Những linh hồn vĩ đại đó đã trở thành người dẫn đường, còn ông thì đứng trên đôi vai của họ, bởi vậy mọi thứ đã an bài giúp ông thu gặt được những thành tựu lớn hơn, và vĩnh viễn. Cái chết cũng không thể xóa đi được những thành tựu lý luận của ông, đồng thời những thành tựu này vào giây phú nào cũng có ảnh hưởng tới sự phát triển của khoa học và sự tiến bộ của tư tưởng nhân loại, và những ảnh hưởng này còn kéo dài mãi mãi.

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận