text.skipToContent
  • - Nằm trong bộ sách Danh Nhân Thế Giới gồm 10 cuốn
    - Giới thiệu những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Hêlen
    - Giúp trẻ mở mang kiến thức, học hỏi, hoàn thiện và phát triển các kĩ năng

22.500đ 25.000đ -10%
Số lượng: Còn 5 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI17752 - Mã SKU: 8935036682376 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 200g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 25000đ
Số trang 164trang
Dịch giả Nguyễn Kim Dung
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2016
Tác giả Pắc Chông Quan
Nhà xuất bản Kim Đồng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Danh Nhân Thế Giới là bộ sách gồm 10 cuốn: Êđixơn; Anhxtanh; Fabrê; Hêlen; Lincôn; Mari Quyri; Napôlêông; Niutơn; Nôben; Sutơ. Bộ sách trình bày khái quát thời thơ ấu, giai đoạn trưởng thành, cuộc đời cống hiến lẫn sự nghiệp của các danh nhân nổi tiếng. Qua đó, các em sẽ hiểu hơn và phấn đấu theo những tấm gương không ngừng học tập và nghiên cứu.  

Danh Nhân Thế Giới - Hêlen là câu chuyện về một người phụ nữ vĩ đại đã tự cứu mình thoát khỏi bóng tối mù lòa, đồng thời bà còn là người đã dâng trọn đời mình cho những người không may mắn bị tàn tật.

Danh Nhân Thế Giới - Hêlen

Tranh truyện màu sinh động, đẹp mắt cùng ngôn ngữ gần gũi.

Hêlen Kylơ sinh ra trong một gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Nhưng khi chưa đầy 2 tuổi do bị mắc chứng viêm màng não nên bị câm điếc, mù hoàn toàn. Thời thơ ấu phải sống trong bóng tối đầy vất vả khó khăn, nhờ có cô Sulivan giúp đỡ, Hêlen bắt đầu đi học và tập nói những câu đơn giản nhưng cô vẫn không thể nhìn và nghe được. Mặc dù vậy với nghị lực phi thường cô đã tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học nữ Retclíp thuộc trường Đại học tổng hợp Harvard.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô đã không ngừng đi thuyết trình ở khắp các bang nước Mỹ, đi vòng quanh thế giới để giúp đỡ những người bị câm điếc. Nhờ sự nỗ lực của Hêlen mà nhiều người trên thế giới đã quan tâm đến những người tàn tật hơn, giúp họ có cơ hội được sống, được lao động và học tập nhiều hơn.


Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy