text.skipToContent
  • - Nằm trong bộ sách Danh Nhân Thế Giới gồm 10 cuốn
    - Giới thiệu những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Anhxtanh
    - Tranh minh họa màu sinh động, đẹp mắt cùng ngôn ngữ gần gũi

22.500đ 25.000đ -10%
Số lượng: Còn 6 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI322292 - Mã SKU: 8935036682383 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 200g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 25000đ
Số trang 164trang
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2016
Tác giả Han Kiên
Nhà xuất bản Kim Đồng
Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Danh Nhân Thế Giới là bộ sách lý thú dành cho các em thiếu nhi, trình bày khái quát về thời thơ ấu, giai đoạn trưởng thành và cuộc đời cống hiến lẫn sự nghiệp của các danh nhân nổi tiếng. Qua đó các em hiểu hơn và phấn đấu theo tấm gương không ngừng học tập và nghiên cứu.  

Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh kể về thuở nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng và điểm các môn học của cậu rất thấp. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với khoa học tự nhiên. Mặc dù phải nếm trải mùi vị cay đắng của việc thi trượt Đại học và thất nghiệp trong hai năm trời nhưng điều đó không hề làm cho lòng yêu khoa học của Anhxtanh suy giảm. Sự hiếu kỳ và ước mong hướng tới những chân lý của khoa học cuối cùng đã giúp Anhxtanh cho ra đời thuyết tương đối làm nền tảng cho ngành Vật lý học sau này.

Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh

Danh Nhân Thế Giới - Anhxtanh giúp bé mở mang kiến thức, truyền cảm hứng về niềm đam mê học hỏi​.

Anhxtanh trở thành nhà Vật lý thiên tài nhất của thế kỷ 20 và năm 1921 ông đã được nhận giải Noben Vật lý. Ông mất đi, nhưng những công trình nghiên cứu đồ sộ và tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà bác học vĩ đại hết lòng vì khoa học, vì nền hoà bình của thế giới, vì con người vẫn sống mãi với thời gian, sống mãi trong tâm khảm của các thế hệ tương lai.  


Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy