text.skipToContent

Đàn Guitar Acoustic SW201CW BKS (Dáng khuyết)

  • Đàn dáng khuyết, thiết kế đẹp mắt
  • Chất liệu gỗ tự nhiên, bền đẹp, không cong vênh
  • Âm thanh trong, vang, sâu phù hợp với cả đệm hát, solo
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI490694 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Đen
Model SW201CW BKS
Trọng lượng 3kg
Kích thước 104 x 40 x 15 cm
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Gỗ
Mô tả sản phẩm

Hãng nhạc cụ Stagg được thành lập vào năm 1995 tại Brussel, vương quốc Bỉ. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng hãng nhạc cụ Stagg đã nhanh chóng được gia nhập vào hàng ngũ những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, song hành với các hãng nổi tiếng lâu năm như là Fender, Ibanz, hay Hohner. Tất cả những sản phẩm nhạc cụ của Stagg, từ bộ đồng, bộ gỗ cho đến guitar và bass; từ bộ trống, cymbals cho đến ghế piano đều được làm thủ công từ công đoạn thiết kế thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại trụ sở chính của hãng ở Bỉ. 

Tiêu chí của hãng Stagg là tiếp tục tập trung phát triển chất lượng âm thanh, nhưng vẫn đồng thời giữ vững mức giá ở mức cạnh tranh nhất có thể. Mặc dù chưa tạo ra được những “siêu phẩm” như của các hãng khác, nhưng đối với thì trường nhạc cụ tầm trung, bạn sẽ có thể thấy được mức giá mà hãng Stagg đưa ra là rất “dễ chịu” so với các hãng nhạc cụ nổi tiếng khác trên thế giới. 

Đàn Guitar Acoustic SW201CW BKS (Dáng khuyết) được hãng Stagg thiết kế phù hợp dành cho những người mới chơi. Đây là một cây đàn rất tốt và đẹp so với các cây đàn khác có cùng giá thành. Đàn thiết kế dáng khuyết giúp những ai muốn chơi những GAM cao có thể chơi một cách thoải mái. Cây đàn được àm bằng chất liệu gỗ tự nhiên có phủ sơn màu đen bóng gợi nên vẻ đẹp thanh thoát thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Âm thanh tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với cả đệm hát, solo. Đàn được làm từ chất liệu gỗ tốt bền bỉ, không bị cong vênh hay bong thùng đàn, giúp bạn duy trì được chất lượng đàn theo thời gian.

Thông số sản phẩm

 • Mặt đàn: Spruce 
 • Lưng & hông: Agathis
 • Cần đàn: Rosewood
 • Khóa đàn: Diecast, Nickel
 • Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên được sơn bóng để bảo vệ đàn
 • Cỡ: 41
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy