text.skipToContent

Dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV-E2100 1000W Đen

  • - Tận hưởng âm thành vòm rạp hát
    - Kết nối không dây tiện lợi
    - Giải trí với Sony Entertainment Netwwork
    - Cuồn nhiệt cùng với bóng đá
    ​- Hình ảnh không nén chất lượng cao

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI947152 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Đen
Thời hạn bảo hành 12tháng
Công suất loa 1000W
Hiệu ứng âm thanh Dolby Digital, Dolby TrueHD, DTS
Model BDV-E2100
Nguồn gốc Chính hãng
Kích thước Loa trước: 95 x 189 x 80mm, loa Center: 225 x 84 x 75mm, loa Sorround: 95 x 189 x 80, loa Subwoofer: 220 x 305 x 225mm
Cổng kết nối USB, Ethenet
Loại đầu đĩa Blu-ray
Số kênh phát 5.1
Mô tả sản phẩm

Tận hưởng âm thành vòm rạp hát
Dàn âm thanh Bluray Disc Sony BDV-E2100 là một hệ thống âm thanh 5.1 kênh với công suất tổng mạnh mẽ 1000W đầy ấn tượng. Loa siêu trầm Subwoofer cung cấp những hiệu ứng tần số thấp và Bass ấm, vì thế bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm rạp hát trong căn phòng tại nhà bạn.


Tận hưởng âm thành vòm rạp hát

Hình ảnh không nén chất lượng cao
Thưởng thức chất lượng hình ảnh kỹ thuật số vượt trội, không nén và âm thanh chất lượng cao bằng những bộ phim yêu thích của bạn và khả năng nâng cấp hình ảnh lên 1080p từ những nội dung DVD nhờ vào cổng HDMI. Bạn cũng có thể kết nối tới TV đơn giản bằng một sợi dây để thay cho đống dây nhợ lằng nhằng ẩn nấp phía sau dàn giải trí tại nhà của bạn.


Hình ảnh không nén chất lượng cao

Chất lượng ảnh thực sự khiến bạn chìm đắm vào thế giới hình ảnh. Xem 2D và 3D Blu-ray Disc™ hoặc DVD Full HD màu tự nhiên và sắc nét. Ngay cả video trực tuyến dường như cũng mượt mà hơn trên máy tính nhờ vào các cải tiến ảnh thông minh.

Giải trí với Sony Entertainment Netwwork
Trong Sony Entertainment Network giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn - phát trực tiếp phim HD, hàng triệu bài hát, bạn có thể phát các kênh TV yêu thích, đồng thời có một trình duyệt web và các ứng dụng thời tiết, tin tức, trò chơi và nhiều hơn nữa. Với hệ thống mạng giải trí Sony Entertainment Network, bạn có thể thoải mái thưởng thức kho giải trí cá nhân vô tận một cách nhanh chóng với chất lượng nội dung cực kì hấp dẫn.


Giải trí với Sony Entertainment Netwwork

Kết nối không dây tiện lợi
Dàn âm thanh Bluray Disc Sony BDV-E2100 của Sony sẽ mang tới cho bạn một cấp độ mới về khả năng sử dụng những công nghệ kết nối không dây hiện đại. Công nghệ NFC cho bạn kết nối tới Smartphone để truyền tải bài hát thông qua Bluetooth hoặc trình duyệt những trang Web yêu thích và nội dung trực tuyến thông qua Wifi.

Cuồng nhiệt cùng với bóng đá
Sản phẩm được tích hợp chế độ Football Mode cho bạn những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mang tới những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới lạ. Cùng với chế độ Narration Off cho phép loại bỏ tiếng của bình luận viên đễ giữ trọn không khí hào hứng của trận bóng, giống như bạn đang hiện ngay tại trận đấu.

​​#nguồn ảnh: Internet

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy