text.skipToContent

Đàn Acoustic guitar Yamaha FX310AII (Màu gỗ tự nhiên)

  • - Dòng đàn đang được ưa thích nhất hiện nay của Yamaha
    - Được làm từ vật liệu chất lượng cho âm thanh tốt, độ bền cao
    - Thiết kế đảm bảo hình dáng, âm thanh và tính dễ chơi 

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI890906 - Mã SKU: FX310AII )

Phụ kiện kèm theo Bao đàn 3 lớp
Model FX310AII
Trọng lượng 1.5kg
Kích thước 95 x 45 x 11 (cm)
Xuất xứ Indonesia
Chất liệu Gỗ
Mô tả sản phẩm

Hệ thống âm thanh tốt
Đàn Acoustic guitar Yamaha FX310AII (Màu gỗ tự nhiên)​ thuộc dòng đàn FX đang được ưa thích nhất hiện nay của Yamaha, với chất lượng âm thanh tốt và độ bền cao. Dòng FX sử dụng hệ thống pickup bị động, do vậy không cần có khoang chứa pin. Bộ điều khiển cho phần bên dưới pickup áp lực ngựa đàn được cố định vào cạnh bên của đàn để có thể dễ dàng sử dụng. 

Đàn Acoustic guitar Yamaha FX310AII (Màu gỗ tự nhiên)​

Đàn Acoustic guitar Yamaha FX310AII (Màu gỗ tự nhiên)​​

Được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp
Đàn Acoustic guitar Yamaha FX310AII (Màu gỗ tự nhiên)​ có phần mặt đàn làm bằng gỗ vân sam, mặt sườn và lưng đàn làm bằng gỗ Meranti, cần/cổ đàn là gỗ Nato, và gỗ hồng sắc được dùng để chế tạo mặt phím đàn cùng ngựa đàn. Hoàn thiện thân đàn bởi lớp phủ bóng đẹp. Thiết kế và chất liệu đảm bảo hình dáng, âm thanh cũng như tính dễ chơi của loại đàn này.

Đặc tính sản phẩm

  • Dây đàn (thang đo dây): 634mm (25 inch)
  • Độ sâu thân đàn: 96 - 116 mm (3 3/4 - 4 9/6 inch)
  • Chiều rộng mặt phím đàn (lược đàn/thân đàn): 43mm
  • Hệ thống cảm ứng âm thanh: hệ thống 53 1 chiều

Thông tin thương hiệu

Yamaha là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản và chuyên hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: dụng cụ âm nhạc, động cơ, xe máy, tàu thuyền cá nhân, thiết bị điện tử… Yamaha ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano, được Torakusu Yamaha thành lập vào 1890 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản. 

Yamaha “đặt chân” vào thị trường dụng cụ âm nhạc trong những năm cuối thế kỷ 19 và đã giới thiệu cây đàn organ đầu tiên của mình vào năm 1887, để rồi sau đó sớm bắt đầu sản xuất các loại đàn piano chất lượng cao. Các nhạc cụ này được bán rất tốt nên trong những năm 1930, Yamaha đã quyết định sản xuất đàn guitar và accordions để thu hút người dùng, đồng thời mở rộng sang thị trường phương Tây. Với đa dạng, phong phú các loại nhạc cụ kết hợp cùng sự thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ trong từng nốt nhạc, cao độ, âm thanh… Yamaha đã mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. 

Nhờ nắm được công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ, bền trong các chi tiết của đàn piano nên từ sau Thế Chiến thứ 2, Yamaha đã bắt đầu ứng dụng thành công những kinh nghiệm đó vào việc sản xuất động cơ và xe máy. Với sự có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, Yamaha đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và có nhiều uy tín bậc nhất.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy