text.skipToContent
    • Ví dụ minh họa thực tiễn, lối diễn đạt súc tích, dễ hiểu
    • Truyền tải thông điệp rằng muốn thành công là dám hành động, dám thay đổi con người hiện tại
    • Hướng dẫn độc giả thay đổi hành vi và tư duy của mình
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75415 - Mã SKU: A131201153 )

Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 350g
Giá bìa 69000đ
Thể loại Hướng nghiệp - Kỹ năng
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Số trang 341trang
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Richard Wiseman
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Cứ giấu mình trong một cái vỏ ốc liệu thành công và cơ hội có đến với bạn đẹp như bạn mong muốn? Cái bạn cần là sự nổi trội và sự khác biệt, bạn có dám khác biệt? Làm thế nào để được nổi trội? Những câu hỏi khiến bạn suy nghĩ nên làm gì khi rơi vào trong trường hợp đó. Đã đến lúc nắm lấy cách tiếp cận mới để thay đổi. Một cách tiếp cận có nền móng từ khoa học, đảo lộn tư duy thông thường và cung cấp một cơ sở các cách thức đơn giản nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất để thay đổi cuộc sống.

Các bậc thầy về tự giúp mình và các huấn luyện viên về kinh doanh đều niệm câu thần chú đơn giản: "Nếu muốn cải thiện cuộc sống, bạn cần thay đổi cách tư duy. Hãy buộc bản thân có những suy nghĩ tích cực và bạn sẽ vui vẻ hơn. Hãy mường tượng giấc mơ của mình và bạn sẽ tận hưởng thành công lớn hơn. Tư duy như một triệu phú và bạn sẽ giàu có một cách thần kỳ".

Qua cuốn sách Dám Khác Biệt, bạn sẽ được yêu cầu thay đổi hành vi của mình. Để nhấn mạnh thông điệp chính này, tác giả sẽ còn yêu cầu làm một điều mà ông cho là họ chưa từng làm. Ông muốn họ làm hỏng một số phần của cuốn sách này trong khi đọc.

Giới thiệu tác giả

Richard Wiseman giảng dạy tại Đại học Hertfordshire tại Vương quốc Anh và là Giáo sư duy nhất về Tâm lý học nhận thức xã hội. Ông nổi tiếng trên thế giới với việc nghiên cứu những vấn đề khác thường như lừa dối, may mắn, hài hước và những điều huyền bí. Nghiên cứu của ông thường được truyền thông trích dẫn và được nhắc đến trong hơn 150 chương trình truyền hình trên toàn thế giới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy