Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đai đeo, địu em bé hiện đang rất phổ biến với các bà mẹ Việt. Dụng cụ hữu ích này vừa giúp mẹ ẵm con, vừa giúp giải phóng đôi tay để mẹ có thể dễ dàng làm việc nhà hay làm các việc khác mà vẫn an tâm khi bé luôn bên cạnh mình. Điều quan trọng nhất là cha mẹ cần chọn được loại địu vừa giúp bé thoải mái lại vừa chắc chắn và an toàn cho bé.
Để đáp ứng nhu cầu này của các bậc cha mẹ, Adayroi.com đang cung cấp các sản phẩm Đai đeo, địu em bé an toàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Sản phẩm trên Adayroi.com cam kết chính hãng và giá cả tốt nhất trên thị trường, dễ dàng để cha mẹ có thể lựa chọn cho con mình.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!