text.skipToContent

Cuộn băng cách nhiệt Uncle Bills HY0100 20m (Vàng)

  • - Chất liệu giấy cách nhiệt cao cấp
    - Cách nhiệt hiệu quả, độ an toàn cao
    - Sản phẩm tiện ích, không thể thiếu trong mỗi gia đình

25.000đ 27.000đ -7%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
24.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 14 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81578 - Mã SKU: HY0100 )

Rộng 19mm
Dài 20000mm
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Cuộn băng cách nhiệt Uncle Bills HY0100 được thiết kế từ chất liệu giấy cách nhiệt cao cấp. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm có tác dụng cách nhiệt hiệu quả, tạo độ an toàn cao. Sử dụng băng cách nhiệt để bảo vệ và đảm bảo tuổi thọ cho các sản phẩm như dây điện, ổ cắm...
- Với những tính năng tiện dụng của mình, băng cách nhiệt là vật dụng phổ biến được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Thông tin thương hiệu:
Tập đoàn Uncle Bills (UBL) là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng tại châu Á với mạng lưới trên 100 nhà phân phối tại hơn 47 quốc gia. Tại Việt Nam, các sản phẩm của UBL đã lên kệ tại các hệ thống siêu thị, nhà sách lớn như: Maximark, Fivimart, Fahasa, Nhà Đẹp, hệ thống nhà sách Nguyễn Văn Cừ,... Uncle Bills cung cấp hơn 2000 mặt hàng từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, quần áo, đồ điện đến phụ kiện máy tính, phụ kiện tiệc tùng, trang trí nhà cửa và cả đồ văn phòng phẩm. Uncle Bills mang đến nhiều sự lựa chọn thông minh và hữu ích để hoàn thiện nhu cầu vui sống của bạn và gia đình.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy