text.skipToContent
Thiết bị và dụng cụ theo dõi sức khỏe gia đình - Ưu đãi đến 50%
CÙNG ĐÓN CHỜ DEAL HOT MỖI TUẦN
Máy đo đường huyết
Chương trình kết thúc sau
Máy đo huyết áp
Cân sức khỏe điện tử
Nhiệt kế điện tử
Bao cao su - Cho cuộc yêu thêm cảm xúc
TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY KHÁC
Ưu đãi từ ngân hàng
Ngập tràn ưu đãi từ ngân hàng

Bạn đã bảo vệ cả gia đình với đủ bộ thiết bị chăm sóc sức khỏe chưa?

Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của con người. Bảo vệ sức khỏe, cơ thể ngay từ những bước đơn giản ban đầu là nhiệm vụ của bất kỳ ai. Bạn không bao giờ nên chủ quan mà cần có đầy đủ bộ sản phẩm theo dõi sức khỏe trong nhà. Sau đây, hãy cùng điểm danh những thiết bị chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất nên trang bị trong mọi gia đình nhé:

Cân đo sức khỏe

Chiếc cân sức khỏe chắc chắn luôn là dụng cụ theo dõi sức khỏe quen thuộc hơn cả của mỗi gia đình, cần thiết với mọi thành viên dù già hay trẻ, nam hay nữ. Theo dõi cân nặng thường xuyên không chỉ là nhiệm vụ của những ai đang muốn giữ dáng, tăng/giảm cân mà còn là cách để giám sát sức khỏe một cách cơ bản nhất. Khi chúng ta bị tăng/giảm cân không rõ lý do thì cũng đồng nghĩa với việc sức khỏe có thể đang có vấn đề, cần kiểm tra. Hiện nay trên thị trường còn có nhiều sản phẩm cân điện tử thông minh đo được cả các chỉ số khác như lượng mỡ cơ thể, chỉ số BMI,... 

Máy đo huyết áp

Huyết áp cao và huyết áp thấp là vấn đề sức khỏe khá thường gặp và cũng là triệu chứng của nhiều bệnh đa dạng. Ngay cả khi không mắc phải những vấn đề này, máy đo huyết áp vẫn là thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình nên có vì chỉ số huyết áp là một chỉ số sức khỏe rất quan trọng, cần theo dõi định kỳ và đo vào những lúc cơ thể gặp vấn đề như chóng mặt, ngất xỉu,...

Nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể

Cảm, sốt là một trong những bệnh phổ biến nhất, thường gặp với bất kỳ ai. Để xác định liệu một người có bị sốt hay không, sốt ở mức độ nào thì tất nhiên chúng ta cần tới chiếc nhiệt kế. Nếu trong nhà bạn có người già hay trẻ nhỏ, người hay bị bệnh thì nên trang bị những chiếc nhiệt kế cao cấp như nhiệt kế điện tử để có được kết quả chính xác cao, đo được một số thông số khác nữa. 

Ngoài những sản phẩm kể trên, chúng ta còn có nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác nữa cũng quan trọng không kém như máy đo đường huyết, bao cao su,... Bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm này trên Adayroi.com, đi kèm với siêu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá. Nhanh tay đừng bỏ lỡ khuyến mãi nào nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín