text.skipToContent
Phòng khám Cây thông xanh
Phòng khám Cây thông xanh
Tham vấn rối loạn tâm lý
Tham vấn qua điện thoại
Tham vấn qua điện thoạiSức khỏe tình dụcTư vấn đồng tínhTham vấn tình yêuTâm lý học đườngĐịnh hướng nghề nghiệpTâm lý bệnh HIV
Phát triển toàn diện cho trẻ
Đặt lịch hẹn tư vấn

Vì sao tham vấn tâm lý ngày càng cần thiết trong đời sống hiện đại?

Trong đời sống phát triển hiện đại ngày nay, con người thường xuyên phải đối mặt với vô cùng nhiều áp lực từ công việc, học tập cho đến tình cảm, chuyện cá nhân. Việc mệt mỏi, căng thẳng thường ngày luôn có thể biến thành những vấn đề tâm lý lớn, rồi dần dần biến thành những căn bệnh tâm lý như trầm cảm. 

Trước đây, khi nhắc tới việc gặp bác sĩ khám bệnh, chúng ta chỉ thường nghĩ đến khám sức khỏe tổng quát hay khám sức khỏe chuyên khoa mà quên mất rằng sức khỏe tâm lý cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Sức khỏe tâm lý bất ổn cũng ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và dẫn tới các vấn đề sức khỏe thể chất khác. Vậy nên chăm sóc cho tinh thần của mình cũng là điều quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần lưu tâm tới. 

Nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề đau đầu, mệt mỏi về tâm lý, chúng ta cần tìm cách giải quyết ngay lập tức, đừng nên tích tụ cảm giác tiêu cực mà dẫn đến tình cảnh ngày một tồi tệ. Hiện nay có không ít cơ sở y tế tham vấn tâm lý có đội ngũ bác sĩ tâm lý có thể giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện về mặt thời gian để đến phòng khám. Hoặc nếu bạn vẫn còn ái ngại thì tìm tới dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến Sunnycare là giải pháp hoàn hảo. Hiện nay, Sunnycare có nhiều dịch vụ đa dạng để giúp đỡ nhiều nhu cầu, đối tượng như:

  • Tham vấn tình yêu

  • Tư vấn cho người đồng tính, LGBT

  • Tư vấn sức khỏe tình dục

  • Tư vấn cho trẻ vị thành niên, học đường

  • Tham vấn kỹ năng, định hướng nghề nghiệp

  • Tư vấn cho bệnh nhân HIV/AIDS

Các bác sĩ tâm lý, chuyên gia tư vấn, nhà trị liệu của Sunnycare đều được đào tạo chuyên ngành bài bản và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý. Với sự tư vấn và trợ giúp nhiệt tình từ họ, bạn sẽ phần nào có thể giải tỏa tâm lý của mình, nhận được những lời khuyên thiết thực và cả cách điều trị khoa học cho vấn đề tâm lý mình đang gặp phải. Hãy yên tâm vì Sunnycare có quy định bảo mật thông tin khách hàng rất nghiêm ngặt. Bạn có thể mua các voucher dịch vụ tư vấn này trên kênh Adayroi.com để vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ. Tham vấn tâm lý là liều thuốc tinh thần cần thiết với bạn nếu bạn gặp khủng hoảng trong cuộc sống vì vậy đừng chần chừ nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín