text.skipToContent
SPA CHĂM SÓC MẸ BẦU THƯ GIÃN SUỐT THAI KỲ - KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN SAU SINH ƯU ĐÃI ĐẾN 50%
SPA MASSAGE BẦU TRƯỚC SINH
SPA MASSAGE BẦU SAU SINH

Vì sao mẹ luôn được khuyến khích dùng dịch vụ massage cho bà bầu?

Khi mang thai và cả sau khi sinh, cả gương mặt và cơ thể của người mẹ sẽ thay đổi rất nhiều. Việc da bị xấu đi, ngũ quan sưng tấy, thường xuyên bị đau lưng, đau mỏi cơ thể, khó vận động di chuyển,... đều là triệu chứng bình thường. Để chăm sóc cho bản thân cũng như khiến cả em bé trong bụng dễ chịu hơn, việc mẹ đi massage bà bầu rất nên được khuyến khích.

Dịch vụ chăm sóc bà bầu, sau sinh là gì?

Các dịch vụ chăm sóc bà bầu, dịch vụ chăm sóc mẹ mới sinh hiện nay cũng khá đa dạng và ngày càng chất lượng, khoa học. Bạn có thể lựa chọn làm từng dịch vụ một hoặc sử dụng cả gói chăm sóc toàn diện từ A đến Z tùy nhu cầu. Khi đã quyết định dùng dịch vụ chăm sóc sau sinh và khi mang thai, mẹ nhớ chọn cơ sở uy tín vì tình trạng sức khỏe của bạn lúc này vô cùng đặc biệt và cần đảm bảo an toàn tối đa.

Lợi ích của các dịch vụ chăm sóc mẹ khi mang thai và sau sinh

Trước hết, gói massage cho bà bầu, phụ sản sau sinh là cách tuyệt vời để chúng ta giảm hẳn sự mệt mỏi, căng thẳng vốn khó tránh khỏi trong giai đoạn khó khăn và nhạy cảm này. Với mẹ còn đang mang bầu, việc massage nhẹ nhàng còn kích thích quá trình trao đổi chất giữa hai mẹ con, phần nào giúp bé phát triển tốt hơn. Vấn đề trầm cảm sau sinh vốn đang phổ biến hiện nay cũng có thể được đẩy lùi.

Thứ hai, đây cũng là một cách tuyệt vời để bạn giữ gìn, cải thiện nhan sắc của mình. Ngay cả khi mang thai và mới sinh con, phụ nữ hiện đại cũng cần nhanh chóng trở lại với công việc, cuộc sống xã hội hằng ngày. Đừng để cơ thể xồ xề hay tình trạng rạn da làm bạn mất tự tin, cảm thấy thất vọng.

Mua voucher massage cho bà bầu, sau sinh tại Adayroi

Dù bạn muốn đi spa sau sinh hay trước sinh, Adayroi.com cũng có rất nhiều voucher để phục vụ nhu cầu của các mẹ. Với voucher ưu đãi giá hấp dẫn từ nhiều cơ sở spa uy tín, quy mô và chất lượng, mẹ sẽ được chăm sóc toàn diện từ A đến Z mà không quá lo về vấn đề chi phí. Hãy tự biết cách chăm sóc cho bản thân mình cũng như bé yêu thật tốt trong suốt quãng thời gian vất vả nhưng vô cùng ý nghĩa này nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín