text.skipToContent
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Khám Sức Khỏe Tổng Quát
Tầm Soát Ung Thư
Chăm Sóc Thai Sản Trọn Gói

REVIEW CHI TIẾT VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Nhờ sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi theo từng chuyên khoa và những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ uy tín đáng tin cậy với mong muốn mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và khỏe mạnh cho mọi người. Cùng Adayroi đánh giá xem bệnh viện Thu Cúc tốt ở điểm nào cũng như chi phí khám cho từng dịch vụ nhé.

Bệnh viện phụ sản thu cúc có tốt không?

Hiện nay, bệnh viện đa khoa Thu Cúc sở hữu 8 khoa chuyên biệt gồm khoa: khám bệnh, dược, nội, ngoại, ung bướu, răng - hàm - mặt, phụ sản, cận lâm sàng… cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và các trang bị thiết bị hiện đại nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như cơ hội khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó, hằng năm bệnh viện đều tổ chức những chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ... với nước ngoài với các nước tiên tiến, đặc biệt như Hàn Quốc và Singapore để học hỏi kiến thức mới nhất về y học. 

Ngoài ra điểm đặc biệt đáng nói ở đây là hầu hết hồ sơ bệnh sử của người bệnh đều được lưu và cập nhật trên website của bệnh viện, nhờ đó người bệnh và bác sĩ dễ dàng tra cứu, thuận tiện trong việc điều trị cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Dù đạt tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao nhưng giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc rẻ hơn rất nhiều so với nước ngoài nhờ đó phù hợp với thu nhập của mọi người dân. Hơn nữa, toàn bộ xét nghiệm tầm soát ung thư hay dịch vụ nha khoa của bệnh viện đều được công khai bảng giá trước khi vào khám theo quy định của ngành y tế.

Địa chỉ bệnh viện Thu Cúc:

Địa chỉ phòng khám: số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Số hotline: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Ngoài ra, để tránh tình trạng đợi lâu thường thấy ở các bệnh viện, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến trên website: benhvienthucuc.vn. Sau khi điền chi tiết thông tin cá nhân và triệu chứng bệnh của mình, bệnh viện sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ. Mặt khác, bạn có thể chọn mua voucher khám tại bệnh viện Thu Cúc trên trang Adayroi.com nhằm giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh cho mình và người thân nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín