text.skipToContent
Dịch vụ khám sức khỏe cho cặp đôi ưu đãi đến 50%

Trọn vẹn an tâm
Adayroi Health - An tâm về dịch vụ tư vấn
ttttttttt

YÊN TÂM TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP GIÁ TỐT TẠI CÁC CƠ SỞ Y TẾ UY TÍN

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận được dịch vụ y tế chất lượng, tin cậy với mức giá phải chăng. Hiểu được điều đó, Adayroi đã mang đến hàng loạt voucher chăm sóc sức khỏe cao cấp tại các phòng khám và bệnh viện uy tín với những quyền lợi hấp dẫn cho bạn.

Những gói khám sức khỏe tại Adayroi Health

Tại Adayroi.com, bạn có thể tìm thấy rất nhiều gói khám dành cho những nhu cầu khác nhau, đối tượng khác nhau. Cụ thể:

  • Các gói khám tổng quát dành cho trẻ em, nam giới hoặc phái nữ từ cơ bản đến nâng cao.

  • Các gói thai sản và sinh con trọn gói cao cấp, áp dụng với các tuổi thai khác nhau.

  • Gói tầm soát ung thư cho các bệnh lý cụ thể hoặc toàn diện cho nam, nữ, từ cơ bản, nâng cao đến gói VIP.

  • Khám chuyên khoa tại các phòng khám hay bệnh viện danh tiếng, có uy tín khám chữa bệnh lâu năm.

  • Dịch vụ spa mẹ bầu cao cấp giúp các chị em có thai kỳ khỏe mạnh, an toàn và thoải mái, thư giãn cả về thể chất và tinh thần.

  • Dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn hiện đại, đảm bảo tương lai cho sức khỏe cho con và gia đình.

Đặc biệt, bạn có thể tùy chọn các hình thức khác nhau, phổ biến nhất là tới trực tiếp các bệnh viện cung cấp dịch vụ. Ngoài ra tại đây còn cung cấp giải pháp khám chữa bệnh, thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại nước ngoài, chăm sóc y tế tại nhà, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Yên tâm với các dịch vụ y tế tại Adayroi

Mua gói khám sức khỏe online tại Adayroi, tức là bạn sẽ nhận được những dịch vụ y tế chất lượng cao cấp của những bệnh viện danh tiếng trên toàn quốc. Điều này được Adayroi đảm bảo thông qua sự kiểm duyệt chặt chẽ về các điều kiện pháp lý, tiêu chuẩn an toàn, các loại giấy phép, giấy chứng nhận và quá trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi hợp tác. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ do cả Adayroi và nhà cung cấp đứng ra chịu trách nhiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn có được quyền lợi tối ưu và yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn chỉ có tại Adayroi

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng tiếp cận đầy đủ các thông tin về giá cả, dịch vụ và bệnh viện cung cấp thông qua hệ thống website hoặc ứng dụng của Adayroi. Như vậy, việc so sánh, cập nhật thông tin và lựa chọn cho mình gói khám phù hợp trở nên vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, quá trình đặt lịch và thanh toán diễn ra vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và luôn có sự hỗ trợ khi cần.

Không chỉ có được trải nghiệm tiện lợi, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đó là những chương trình giảm giá trực tiếp từ các bệnh viện, chiến dịch khuyến mãi khủng của Adayroi Health hay quyền lợi đến từ chính sách liên kết hợp tác với các ngân hàng uy tín. Ngoài ra các dịch vụ này đều được áp dụng chính sách trả góp 0%, giúp cho những vấn đề tài chính không còn là gánh nặng đối với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí thông qua việc mua bảo hiểm sức khỏe của các công ty tài chính uy tín hoặc sử dụng thẻ prepaid để chi trả cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại hệ thống y tế Vinmec. Đừng quên sử dụng thẻ VinID khi thanh toán bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào trên Adayroi để tích lũy tiêu dùng cho các lần mua sắm sau bạn nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín