text.skipToContent
Khám và tầm soát bệnh lý chuyên sâu
Kiểm tra sức khỏe toàn diện ưu đãi
CHUYÊN SÂU CƠ XƯƠNG KHỚP
Khám điều trị
Thực phẩm tăng cường sk
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ KHÁM CHUYÊN KHOA TRÊN ADAYROI GỒM NHỮNG GÓI KHÁM NÀO?

Khám chuyên khoa là một trong các phương pháp giúp bạn theo dõi tình hình sức khỏe, phát hiện và đồng thời chữa trị kịp thời một số bệnh liên quan đến các cơ quan trong cơ thể như mắt, tim mạch, xương khớp,... Cùng điểm danh các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa chất lượng, giá tốt trên Adayroi hiện nay nhé!

Gói khám chuyên sâu mắt - phẫu thuật khúc xạ

Với gói khám này, bệnh nhân sẽ được đo thị lực của mắt, đo khúc xạ bằng dụng cụ khúc xạ kế tự động, siêu âm trục nhãn cầu,... bằng các trang thiết bị hiện đại đồng thời được nghe tư vấn chia sẻ của bác sĩ, y tá bệnh viện đầy đủ. Dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn, mỗi lượt thăm khám - trao đổi cùng bác sĩ 30 phút giúp bệnh nhân nắm bắt tình hình và có thêm nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe đôi mắt hơn. Tùy theo nhu cầu, địa lý, tài chính bạn có thể chọn lựa các chương trình khám tại các bệnh viện khác nhau.

Gói khám tầm soát chuyên sâu gan, mật

Những bệnh lý liên quan đến gan, mật thường có chuyển biến phức tạp và chúng thường hoạt động 1 cách âm thầm lặng lẽ, vì thế chúng ta cần thường xuyên thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, tầm soát gan mật định kỳ để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Với gói này, khách hàng sẽ được tự chọn khu vực, địa chỉ bệnh viện uy tín chất lượng để đến khám với các dịch vụ đánh giá chức năng gan, mật; kiểm tra men gan; các hoạt động bài tiết của thận; các xét nghiệm viêm gan C;... 

Gói khám sản phụ khoa

Chị em phụ nữ chưa có hoặc đã có gia đình vẫn thường gặp nhiều bệnh lý về phụ khoa với nhiều mức độ nặng - nhẹ khác nhau. Với các gói khám chuyên về sản phụ khoa bao gồm: tư vấn dậy thì sớm ở trẻ, tầm soát phụ khoa cho nữ giới độc thân và đã kết hôn, gói khám sức khỏe chuyên sâu toàn diện về cổ tử cung,... tại những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng mà Adayroi liên kết sẽ giúp chị em phụ nữ luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy tự tin hơn mỗi ngày.

Lựa chọn các chương trình khám chuyên sâu trên Adayroi bạn sẽ có cơ hội được tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh hơn với nhiều chương trình ưu đãi giá trị cao thường xuyên được cập nhập. Nhanh tay truy cập để không bỏ lỡ những deal khám bệnh mới nhất nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín